Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020

| 27-02-2020, 07:39 | Phong thuỷ

Chuyên gia phong thủy đoán vận mệnh năm 2020
Chuyên gia phong thủy người Philippines Hanz Cua
Thế giới đã đón 2020, năm Canh Tý, được xem là năm của những khởi đầu và thay đổi mới, theo thuật phong thủy phương Đông.

Chuyên gia phong thủy Hanz Cua cho biết theo quan niệm của phương Đông, Tý (chuột) là con vật đầu tiên đến thiên đình, biểu trưng cho khởi đầu tốt lành, quyết định năng lượng tích cực sẽ đến trong chu kỳ 12 con giáp. 

Ông cho rằng đây là năm tốt cho hầu hết các con giáp vì 2020 là năm an khang, thịnh vượng và nhiều may mắn.

Theo Cua, đây là năm thuận lợi để khởi động dự án kinh doanh hoặc tìm kiếm công việc mới. Các dự án dài hạn được xây dựng kế hoạch sẽ gặp nhiều cơ hội lớn trong tương lai. "Ý tưởng khởi đầu chỉ thành công nếu được lên kế hoạch kỹ càng", Cua nói.

Hướng may mắn cho năm 2020 là đông nam. Chuyên gia phong thủy Philippines cho rằng hướng đông nam có thể mang lại nhiều lợi ích cho những người tuổi Thìn và Tỵ cũng như con gái lớn trong gia đình.

 "Hướng này sẽ thu hút vận may, cơ hội, bằng hữu, tiền tài, danh vọng", Cua dự báo phong thủy năm 2020 trong cuộc phỏng vấn cuối tuần trước.

Cua khuyên tín đồ phong thủy nên đặt bùa may mắn như tượng Quan Thánh, cá rồng, chuột tài lộc, cây đồng tiền để hút vận. 

Các hướng tốt cho năm 2020 còn có tây nam, tây, đông bắc và tây bắc. Màu may mắn nhất là xanh dương, Cua cho biết.

Trong thời khắc giao thừa, ông khuyên các thành viên gia đình nên dùng đồ ngọt để lấy may cho năm mới. 

Nhiều loại hoa quả được khuyên chưng trong nhà dịp năm mới, trong đó quan trọng nhất là dứa.

Marites Allen, chuyên gia phong thủy người Philippines, cho rằng mọi hoạt động của năm 2020 nên liên quan đến bất kỳ điều gì cho thấy sự khởi đầu và mở rộng.

Hoạt động đó sẽ là bệ phóng cho 12 năm tới. Bà dự đoán những người tuổi Mão (mèo) sẽ may mắn nhất trong năm Tý.

Nhà phong thủy người Nam Phi Andrew Graham cũng cho rằng năm Tý được xem là năm may mắn. "Năm 2019 không có nhiều sự kiện xảy ra nhưng trong năm 2020, mọi thứ được giải thoát và khởi đầu vòng quay mới", ông nói.

Tuy nhiên, Cynthia Thorburn, giám đốc trung tâm chiêm tinh học Nam Phi, người có 20 năm nghiên cứu trong ngành, cho rằng không nên vội mừng về may mắn và thịnh vượng.

Ba hành tinh xếp thẳng hàng trong năm 2020 mang đến điềm xấu. Bà cho rằng hầu hết các nhà chiêm tinh học trên thế giới đều đồng tình rằng 2020 là một năm đầy thách thức cho cả thế giới.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm