Bất ngờ với cách thiết kế ngoại thất đẹp như mơ

| 13-05-2019, 09:24 | Nhà đẹp

Thử tưởng tượng thiết kế một bàn trà hoặc một khu nhà nghỉ mini giữa sân vườn để những lúc mệt mỏi hoặc đơn thuần là muốn nhấm nháp thứ gì đó thì bạn sẽ ngồi ở đó, lặng lẽ nhìn ngắm xung quanh , hít thở bầu không khí trong lành mà cây cối đem lại, còn gì trên đời tuyệt vời hơn thế. Vì thế việc thiết kế ngoại thất cho sân vườn là rất cần thiết nếu bạn có điều kiện nhé. Theo nhận định của một số chuyên gia quan sát, họ đánh giá đây sẽ là chuẩn mực về thiết kế vườn trong một vài năm tới.

1. Nhà nghỉ ngơi ngọt ngào đẹp mộng mơ

Một ngôi nhà nghỉ mini có diện tích vừa phải được chủ nhân xây dựng trên những cột chống cao hơn so với mặt đất. Mẫu thiết kế không phải là mới, nhưng thời gian gần đây không được sử dụng nhiều khiến những người xem nổi cảm hứng lạ lẫm và yêu thích.Bất ngờ với cách thiết kế ngoại thất đẹp như mơHình dáng bên ngoài của ngôi nhà nghỉ là như thế này đây. Với chất liệu voan được sử dụng tạo sự mềm mại và ngọt mát cho không gian.

Một vài chậu hoa cúc, cây xanh,… thổi vào thiết kế hơi thở vintage cổ điển.

Khi ánh nắng chiều tà của một ngày dài chiếu lên trên khung cảnh với ngôi nhà nghỉ nho nhỏ tạo vẻ đẹp nên thơ khó nói.

2. Không gian sinh hoạt chung

Thật tuyệt khi gia đình bạn có một khu vườn đẹp, và cũng tuyệt hơn nữa khi trong khu vườn đấy bạn bố trí được một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Ở đây, chủ nhân ngôi nhà chọn bàn ăn là không gian sinh hoạt bố trí trong sân. Những bữa tiệc, party ngoài trời sẽ vui hết sẩy nhờ không gian có xúc tác tuyệt vời như thế này.

Một bộ bàn ghế nhỏ kèm chỗ ngồi cố định dài giúp gia đình và bạn bè của bạn thoải mái vui chơi, hưởng thụ và trò chuyện cùng nhau.

3. Lạc trôi vào khu vườn rau xanh và hoa quả

Nhắc đến vườn tược là không thể thiếu các loại rau củ và hoa quả rồi. Ở khu vườn này cũng không phải là ngoại lệ. Chủ nhân đã khéo léo trồng đa dạng các loại cây để biến khu vườn trở thành một trang trại mini trong ngôi nhà của mình. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mà còn tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh tươi, đa dạng. Không đi theo các thiết kế thông thường, chủ nhân ngôi nhà sử dụng bồn gỗ lớn như thế này để quây lại trồng rau cho gọn gàng, sạch sẽ.

4. Khu vực ngắm cảnh

Ngoài những không gian đáng sống ở trên, khu vườn vẫn còn một nơi tuyệt vời nữa để bạn phải “há hốc mồm”. Đó chính là khu vực ngắm cảnh. Cùng với hai chiếc ghế dựa thoải mái được vây quanh bởi cây xanh vây, góc nhỏ này cũng không phải dạng vừa đâu.

Nền đất được rải thêm đá cuội nhỏ trắng tinh để giữ sạch. Cùng với đó là hai chiếc ghế ngồi dài tựa lưng thoải mái. Và thêm chút củi nữa để không gian thêm ấm áp, gần gũi .

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm