Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

| 26-10-2019, 15:40 | Nội thất

Những thông tin giá trị của chúng tôi được chắt lọc từ những chuyên gia phong thủy dày dặn kinh nghiệm. Chắc chắn bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc thiết kế xây dựng nhà ở hợp phong thủy, hãy cùng theo dõi nhé!

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim sinh vào những năm nào?

Người xưa thường có câu“đất lành chim đậu”, nghĩa là chọn nơi ở lành sẽ mang lại những cho gia chủ sự may mắn, phát triển về sự nghiệp lẫn trong cuộc sống.


Phong thủy trong nhà ở chính là sự đúc kết từ kinh nghiệm kết hợp với những nghiên cứu trong khoa học chứ nó không phải là một thứ mê tín dị đoan. Tuy phong thủy không phải quyết định tất cả, thế nhưng vẫn là yếu tố quan trọng giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.
Để xác định được những yếu tố hợp phong thủy trong nhà ở thì thường dựa vào năm sinh của gia chủ. Những người mệnh Kim sinh vào những năm:

Nhâm Thân: 1932, 1992

- Quý Dậu: 1933, 1993

- Canh Thìn: 1940, 2000

- Tân Tỵ: 1941, 2001

- Giáp Ngọ: 1954, 2014

- Ất Mùi: 1955, 2015

- Nhâm Dần: 1962, 2022

- Quý Mão: 1963 – 2023

- Canh Tuất: 1970, 2030

- Tân Hợi: 1971, 2031

- Giáp Tý: 1984, 2044

- Ất Sửu: 1985, 2045Người mệnh Kim thường rất quyết đoán, tự tin, họ không dễ mủi lòng. Đồng thời họ là một người luôn có thái độ làm việc nghiêm túc, rất kiên trì và có khả năng tập trung cao. Khi những người thuộc mệnh Kim đã quyết định một việc gì đó, bạn rất khó có thể thay đổi được họ. Những phẩm chất này đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành lên bản tính đầy tham vọng của những người mệnh Kim. Cùng với khả năng lãnh đạo tiềm ẩn và sự thu hút mọi người đã giúp cho họ tiến đến những nấc thang cuối cùng trong khi thực hiện những ước mơ của mình.

Tuy nhiên để gặp nhiều may mắn và đón thần tài vào nhà thì thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy cho người mệnh Kim rất quan trọng.

Nếu bạn thuộc mệnh Kim sắp xây nhà, đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ qua nội dung tiếp theo.

Bởi lẽ khi bạn biết được cách tận dụng triệt để các yếu tố hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho cả gia đình đấy! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin ngay sau đây để có được thiết kế nhà ở hợp phong thủy với mệnh của mình bạn nhé!

Gia chủ mệnh Kim nên chú ý điều gì khi thiết kế nhà ở để hợp phong thủy?Nhà không chỉ đơn giản là nơi ở và sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình bạn. Mà nó còn là điểm mốc, dấu son đánh dấu sự thành công trên con đường công danh sự nghiệp của bạn. Vì vậy khi thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy bạn cần lưu ý:thi

t kế nội thất chung cư


- Hướng nhà hợp mệnh Kim: Việc chọn hướng nhà hợp phong thủy với người mệnh Kim khá quan trọng, vì vậy bạn cần lưu tâm điều này. Theo phái bát trạch gia chủ mệnh Kim thuộc cung Tây tứ mệnh hợp với hướng nhà là Tây tứ trạch: Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Đây đều là những hướng tốt để cho gia chủ mệnh Kim thiết kế phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ hay phòng làm việc. Ngược lại khi thiết kế cho phòng bếp hay phòng vệ sinh bạn nên đặt quay mặt về hướng tốt để giúp cho gia chủ mệnh Kim ngăn cản luồng khí xấu vào trong nhà.

- Màu sắc hợp với người mệnh Kim: Theo thuyết tương sinh, Thổ sinh Kim. Vì vậy gia chủ mệnh Kim hợp với màu vàng, vàng nhạt hay vàng cam, trắng (màu của mệnh Kim)…. Vì vậy khi thiết kế nhà ở cho người mệnh Kim sử dụng những gam màu này rất có lợi cho sự nghiệp cũng như cuộc sống của gia chủ. Bên cạnh đó, do Kim sinh Thủy vì vậy người mệnh Kim còn có thể sử dụng được màu xanh lam và đen. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng những gam màu này khi thiết kế nhà ở.

- Chất liệu & vật trang trí cho gia chủ mệnh Kim: Mọi kim loại đều được đúc kết và nuôi dưỡng từ đất đá, khoáng vật. Những người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các chất liệu để thiết kế nội thất chung cư là đá, gốm sứ và những đồ kim khí. Điều hòa và tủ lạnh là vật thuộc mệnh Kim, vì vậy bạn nên có những vật dụng này trong nhà. Ngoài ra gia chủ mệnh Kim nên chọn những vật liệu trang trí nhà ở bằng kim loại như nhôm, thép, vàng, bạc…

Kết luận:

Như vậy bạn có thể dễ dàng thấy được phong thủy nhà ở không hề đơn giản chút nào, nó là một lĩnh vực khá đa dạng và đa chiều. Tùy vào tuổi và bản mệnh của từng người sẽ có những cách thiết kế nội thất chung cư và bày trí nhà ở khác nhau.

Chính vì vậy để có thêm nhiều kinh nghiệm giá trị hơn nữa bạn đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi sau bài viết này nhé! Chắc chắn với những thông tin hữu ích mà các chuyên gia phong thủy của chúng tôi chia sẻ sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm