ĐIỀU CẤM KỴ KHI LÀM CỬA SỔ THEO PHONG THỦY

| 26-10-2019, 15:25 | Phong thuỷ

Cửa sổ được coi là nơi thu hút vận may và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy khi xây nhà các kiến trúc sư rất quan tâm đến việc thiết kế cửa sổ theo phong thủy để gia chủ luôn gặp may mắn về sức khỏe và tiền bạc.

Tránh sắp xếp cửa sổ đối diện cửa ra vào

Nếu cửa trước của bạn đối diện với một cửa sổ, nó sẽ không giữ được năng lượng tích cực bên trong và lôi kéo năng lượng xấu từ ngoài vào.

Hai cửa số của 2 phòng đối diện nhau

Trong một phòng có hai cửa sổ đối diện nhau, hoặc cửa phòng đối diện với cửa sổ, khiến cho việc thu thập gió và không khí trở nên khó khăn, gây bất lợi cho năng lượng và tài sản của bạn và có thể dẫn đến tổn thất tài chính.Ngoài ra, cửa sổ phòng khách của bạn không nên quá gần (dưới 10m) so với cửa sổ nhà hàng xóm của bạn. Nếu quá gần, bạn có thể treo rèm để hóa giải vấn đề về phong thủy khi làm cửa sổ.

ĐIỀU CẤM KỴ KHI LÀM CỬA SỔ THEO PHONG THỦY


Tránh cửa sổ lộng gió

Thông thường, tốt hơn hết bạn nên mở cửa sổ để thông gió và trao đổi không khí, điều này có lợi cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nếu một cửa sổ đối diện với khe gió, thì không nên mở cửa thường xuyên; nếu không, năng lượng quan trọng bên trong sẽ bị lấy đi trong khi gió và không khí không thể được tập hợp lại, mang lại tác động tiêu cực đến sự may mắn và sức khỏe của gia đình bạn.

Tránh cửa sổ phía trên giường

Nếu giường của bạn ở ngay dưới cửa sổ, giấc ngủ của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và luồng không khí và năng lượng cơ thể của bạn sẽ mất, điều này bất lợi cho sức khỏe và tài sản của bạn. Tốt hơn làm cửa sổ theo phong thủy là bạn nên làm cửa sổ ở bên cạnh giường của bạn.

Tránh cửa sổ bị hỏng

Vì các cửa sổ là con mắt của Phong thủy cho ngôi nhà của bạn, những cửa sổ bị hỏng sẽ mang lại cho bạn các bệnh về mắt.Vì lợi ích sức khỏe của bạn, hãy sửa chữa hoặc thay cửa sổ bị hỏng kịp thời.


Cửa sổ không bị chắn

Cửa sổ mang ánh nắng và không khí vào phòng của bạn và là nơi trao đổi không khí với thế giới bên ngoài. Nếu cửa sổ của bạn bị chặn bởi các tòa nhà, đồi hoặc những thứ khác ở phía trước, tầm nhìn, năng lượng và tài sản quan trọng của bạn sẽ bị chặn.

Không có cửa sổ đối mặt với những nơi đáng sợ

Nếu bạn có một cửa sổ đối diện với một nơi có năng lượng Âm nặng, như bệnh viện, đền thờ, nhà tang lễ, hỏa táng, mộ, lò mổ và bãi rác, năng lượng Âm sẽ xâm nhập vào phòng bạn từ cửa sổ và tác động cực kỳ tiêu cực đến bạn.


Không có cửa sổ đối mặt với một con đường

Nếu cửa sổ đối diện với một con đường, nó sẽ khiến bạn dễ gặp tai nạn. Do đó phong thủy làm cửa sổ nên tuyệt đối tránh nơi đối mặt với một con đường

Không có cửa sổ đối mặt với tháp nước hoặc cây cổ thụ

Nếu cửa sổ của bạn đối diện với tháp nước hoặc cây cổ thụ, linh hồn tà ác hình thành xung quanh tháp nước hoặc cột dây sẽ đột nhập vào phòng của bạn và ảnh hưởng đến vận may của bạn, đặc biệt là sự giàu có, sự nghiệp và sức khỏe.

Tránh cửa sổ kiểu Pháp

Cửa sổ kiểu Pháp là kiểu cửa sổ từ sàn đến trần thường phổ biến trong các nhà hàng và quán bar sang trọng nhưng nó không phù hợp với ngôi nhà của bạn, bởi vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy trống phần chân. Nếu sàn nhà của bạn cao, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Nếu có cửa sổ kiểu Pháp trong nhà, bạn có thể dán kính trong suốt ở phần dưới của cửa sổ hoặc che bằng tấm ván hoặc các vật khác đến độ cao thắt lưng.

Tham khảo thêm tại TTDA

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm