Học cách bài trí nội thất thông minh trong căn hộ 25m2

| 24-10-2019, 22:33 | Nhà đẹp

Học cách bài trí nội thất thông minh trong căn hộ 25m2
Phòng bếp ăn trong căn hộ 25m2 được thiết kế liên thông với phòng khách nhằm tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian nhà. Sofa màu nâu cùng tông với bức tường gạch giúp kết nối liền mạch giữa hai khu vực chức năng.
Hầu hết các phòng trong căn hộ nhỏ đều được lát sàn gỗ tông màu sáng, hài hòa với sơn tường, trần và đồ nội thất. Tủ bếp giúp phân tách giữa lối đi và gian bếp.
Bộ đèn thả phong cách công nghiệp với phần chụp tròn bằng thủy tinh trong suốt tạo giúp khu vực bàn ăn trở nên sinh động, bắt mắt hơn.
Bàn bếp kéo dài tạo thành quầy bar mini kiêm góc ăn sáng tiện lợi dành cho hai người. Nhìn từ góc này, phòng khách trông khá rộng rãi và thoáng sáng.
Phòng ngủ trong căn hộ 25m2 được bài trí đơn giản với giường gỗ thấp, đệm dày êm ái và bàn tròn nhỏ xinh. Bộ đôi đèn tường và tủ quần áo màu xanh lá là những điểm nhấn màu sắc sinh động cho căn phòng.
Đối diện với chân giường là góc làm việc, trang điểm tích hợp giá sách và ngăn kệ lưu trữ gọn đẹp. Ánh sáng đèn và nội thất sáng màu tạo cảm giác thoáng rộng hơn.
Trong phòng ngủ, chủ nhân khéo léo bố trí thêm ghế ngồi bên cửa sổ kính làm góc thư giãn, đọc sách. Bộ tranh treo tường xua tan vẻ đơn điệu của bức tường màu trắng.
Cửa tủ dưới bồn rửa màu xanh dương và đèn thả nghệ thuật giúp phòng tắm trong căn hộ nhỏ trở nên ấn tượng, cuốn hút hơn.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm