Không gian khách sạn ở đèo Mã Pì Lèng đang bị hô hào tẩy chay

| 8-10-2019, 13:20 | Kiến thức

Khách sạn Panorama nằm trên đỉnh đèo Mã Pì Lèng dù bị phản đối mạnh mẽ vì xây dựng trái phép nhưng vẫn cháy phòng. Không gian ở đây có gì thu hút du khách đến vậy? Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về khách sạn tai tiếng này.


Không gian khách sạn ở đèo Mã Pì Lèng đang bị hô hào tẩy chay
Cảnh quan xanh biếc của đèo Mã Pì Lèng (huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) một trong tứ đại đỉnh đèo nổi tiếng của Việt Nam. Tại đây đã xuất hiện tổ hợp nhà hàng - khách sạn Panorama được cho là xây dựng trái phép, phá hỏng cảnh quan của đỉnh đèo.
Bất chấp bị kêu gọi tẩy chay, khách sạn với giá thuê từ 28USD vẫn rất hút khách. Năm 2018, công trình Mã Pì Lèng Panorama được xây ngay trên hẻm vực Tu Sản, hoàn tất và đưa vào sử dụng trong năm 2019. Hiện các vị khách du lịch đến đây một phần để tham quan và một phần cũng vì tò mò trước các thông tin trên báo chí.
Công trình được xây 6 tầng, sơn màu trắng nổi bật giữa cảnh đồi núi xanh ngút ngàn.
Một căn phòng giường đôi với chăn ga màu đỏ rực.
Một căn phòng 6 giường trong khách sạn. Giá thuê của các căn phòng này dao động từ 28-69 USD (tương đương 650.000 đồng đến 1,6 triệu đồng).
Tông đỏ bordeaux, xám, có khung cửa sổ lớn nhìn ra không gian bên ngoài là điểm chủ đạo trong các căn phòng của khách sạn Mã Pì Lèng Panorama.
Quán cà phê với góc nhìn toàn bộ khu vực đỉnh đèo hùng vĩ được thiết kế trên tầng thượng.
Tại đây khách hàng được thưởng thức nhiều loại nước uống, có nhiều sách để đọc giải trí cùng những bình cây trang trí nhỏ dễ thương.
Tuy nhiên, kiến trúc công trình được cho là không phù hợp với tổng thể không gian tự nhiên, làm phá vỡ đi nét đẹp của thiên nhiên rừng núi thơ mộng.


(Theo ngoisao.net)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm