Toàn cảnh "biệt phủ" của nghệ sĩ hài Xuân Bắc

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 26-10-2019, 09:29 | Khám phá - Trải nghiệm

Toàn cảnh "biệt phủ" của nghệ sĩ hài Xuân Bắc
Cận cảnh cơ ngơi hoành tráng của danh hài Xuân Bắc


Xuân Bắc là một cái tên không còn xa lạ với khán giả trên cả nước. Anh không chỉ là một “cây hài” duyên dáng, mà còn là một MC thông minh, hóm hỉnh trong các chương trình truyền hình, được nhiều người yêu mến.

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh cùng vợ đã “tậu” được một cơ ngơi hoành tráng. Tuy nhà của Xuân Bắc không được anh chia sẻ nhiều. Nhưng qua vài bức ảnh, cũng có thể thấy ngôi nhà này được xây dựng trong một không gian rộng lớn, có nhà hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, có hiên nhà để thư giãn, có đường đi bằng đá xen giữa những thảm cỏ xanh non, có cây cối, hoa cỏ xung quanh nhà… tạo thành một không gian cực kỳ lý tưởng để thư giãn mỗi khi trở về nhà.

Cơ ngơi mới của gia đình nghệ sĩ Xuân Bắc.

Vô cùng rộng rãi…

Căn nhà của Xuân Bắc được xây dựng theo kiến trúc thuần Việt với mái ngói đỏ tươi, không gian mở vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Đáng nói nhất, căn nhà của Xuân Bắc được thiết kế 2 tầng, xây dựng đa phần bằng gỗ, có cả tầng hầm khá độc đáo.

Bao quanh căn nhà của Xuân Bắc là những lối đi lát đá, được phủ xanh bằng những thảm cỏ non với cây cối xanh tốt quanh năm.

Được biết, "Nam Tào" Xuân Bắc đã dành khá nhiều thời gian, tâm huyết để xây dựng và chăm chút cho tổ ấm này.

Từng góc nhỏ trong khuôn viên ngôi nhà đều được phủ xanh bằng cây cối, hoa lá...

Với diện tích sân vườn rộng, ngôi nhà của Xuân Bắc gần như biệt lập với không gian phố thị xung quanh, tạo nên sự yên bình và không khítrong lành cho các thành viên của gia đình.

Điểm nhấn đặc biệt trong khuôn viên căn "biệt phủ" chính là 1 ngôi nhà nhỏ được xây dựng mô phỏng theo căn nhà của các nhân vật chính trong bộ phim nổi tiếng có tên Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên.

Ngôi nhà nhỏ được trang trí và sắp xếp không gian xung quanh khá tỉ mỉ. Xuân Bắc cực kỳ hài lòng với góc nhỏ đặc biệt này.

Xuân Bắc từng chia sẻ, vì anh rất thích bộ phim nói trên nên đã không tiếc công sức, tiền bạc để dựng lại mô hình thu nhỏ của căn nhà.

Trước khi sở hữu cơ ngơi bạc tỷ này, Xuân Bắc cũng từng có một căn nhà khác trong nội thành Hà Nội. Ngôi nhà của Xuân Bắc trong nội thành từng được hé lộ với khán giả khi anh và con trai tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế năm 2015″. Đây cũng là lần đầu tiên Xuân Bắc hé lộ căn hộ của gia đình mình trên sóng truyền hình. Căn hộ nằm trong một con ngõ nhỏ, khoảng sân trước vừa đủ chỗ để xe máy cho hai vợ chồng. Tuy vậy, anh vẫn sắp xếp không gian trong nhà hợp lý, đặc biệt là dành nhiều khoảng trống sinh hoạt cho các con.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm