Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 mặt tiền với năm phòng ngủ đẹp để tham khảo

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 25-09-2019, 14:17 | Khám phá - Trải nghiệm

Nếu bạn đang nhìn ngôi nhà này từ đường phố, tôi chắn chắc bạn sẽ nói rằng đó chỉ là một ngôi nhà bình thường chỉ khác có nhà để xe ở phía trước và một khu vườn nhỏ ở phía sau. Nhưng hãy nhìn vào mặt sáng của khía cạnh, và sau đó tôi sẽ đề cập đến tất cả những lợi ích của việc sống trong một ngôi nhà như thế.


Thật là hữu ích khi có một ngôi nhà ở Thành phố Luxembourg làm ví dụ, vì trước hết bạn có nhà riêng của mình, một nơi mà bạn có thể tận hưởng nhiều không gian hơn trong một căn hộ đông đúc, và cũng là không gian bên ngoài nơi bạn có thể tận hưởng không khí trong lành và ánh sáng mặt trời.


Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 mặt tiền với năm phòng ngủ đẹp để tham khảo


Thứ hai, bạn có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở của thành phố mà không nhất thiết phải lãng phí nhiều thời gian trong giao thông. Ngôi nhà một gia đình với ba mặt tiền và năm phòng ngủ là kết quả của việc tối ưu hóa các khu vực theo thông số kỹ thuật quy hoạch thị trấn trong khu nhà ở này bị chi phối bởi các ngôi nhà liên thông. Được trang trí đơn giản, ngôi nhà này chỉ là nơi trú ẩn ấm áp cho một gia đình muốn có sự riêng tư, nhưng cũng muốn tận hưởng thời gian trong thiên nhiên.

Ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Steinmetz De Meyer và tất cả các mặt tiền đó được thiết kế để cho phép ánh sáng mặt trời trong tất cả các phòng, bởi vì ở tầng trệt, nơi cũng là phòng khách, một bức tường kính lớn có vai trò trang trí toàn bộ căn phòng với khung cảnh đầy màu sắc bên ngoài. Ngôi nhà tương đối nhỏ, nhưng sử dụng vật liệu và đồ nội thất phù hợp, nó dường như là hoàn hảo. Có hai trần nhà, tường trắng, sàn gỗ và cửa sổ lớn, các kiến trúc sư đã tạo ra ảo ảnh về một không gian lớn hơn.Nội thất đa dạng, từ bàn gỗ đến ghế bành tối giản, tiện nghi được đặt ngay trước lò sưởi tuyệt đẹp. Bên ngoài chúng ta có thể thấy một bể bơi tuyệt vời được bao quanh bởi một sân thượng bằng gỗ, nơi hoàn hảo để thư giãn và dành thời gian cho gia đình.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm