Cân nhắc khi đầu tư Dự án Palm Manor Tây Nam Việt Trì để tránh ảnh hưởng đến túi tiền

| 10-07-2024, 08:34 | Thị trường 24h

Dự án Palm Manor - Đất Vàng Việt Trì có vị trí siêu dắc địa khi nằm ngay cạnh quảng trường Hùng Vương, chỉ vài bước chân đi ra đến Vincom Việt Trì.

Ban đầu khi dự án mới khởi công, các nhà đầu tư còn khá dè dặt đi đăt. Cũng có thể hiểu dự án hoàn thiện pháp lý mất khá nhiều thời gian và đặc biệt liên quan đến thời gian giải phóng mặt bằng. Ngay sau khi hoàn thành giải phóng giai đoạn 1 chủ đầu tư mới chính thức vào thi công.


 

So với hình ảnh thực tế có thể thấy chủ đầu tư rất nghiêm túc và khắt khe trong việc làm cảnh quan, chi tiết nhỏ mô hình có bao nhiêu cây thì thực tế đúng số lượng và khoảng cách như thế.

 Tại Việt Trì có lẽ sẽ là nơi phù hop nhất để trồng cọ vì nơi đây có thổ nhưỡng đặc trưng của những vùng đất cao.

Hình ảnh thi công rầm rộ tại dự án Palm Manor

 

 Góc nhìn về quảng trường Hùng Vương

 Hồ nước cảnh quan được chủ đầu tư đẩy mạnh ngay từ đầu

Nếu khi dự án mới khởi công nhà đầu tư còn e ngại, thì nay sự e ngại đó dần biến mất khi thông tin chủ đầu tư nhiều người biết đến hơn. Chủ đầu tư GP-Invest đã thực hiện và hoàn thành nhiều dự án danh tiếng tại Hà Nội. Thêm vào đó ngay tại Việt Trì nhiều khách hàng còn tỏ ra choáng ngợp tốc độ thi công dự án và lượng công nhân đến làm dự án ra vào tấp nập.

Chính vì lẽ đó nhà đầu tư đã xác định mua thì nên cân đối quyết sớm vì dự án sẽ ngày càng khan hiếm, và có thể qua mỗi giai đoạn chủ đầu tư sẽ tăng thêm giá. Việc quyết định mua sớm sẽ giúp cho túi tiền đầu tư của quý vị ngày càng tăng thêm thay vì nằm im và tăng nhẹ trong tài khoản.

Hãy tham quan khi nhà đầu tư có thời gian: Hotline nhà mẫu: 0934.666.299 - Đất Vàng Việt Trì

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm