Công viên Mặt trời tại Đại lộ phố 3/2 chính thức mở cửa đón khách dịp Xuân Giáp Thìn

| 7-02-2024, 14:54 | Thị trường 24h

Với việc mở cửa 2 tiểu khu này, Đại lộ phố Imperia Grand Plaza Đức Hòa đã chính thức được hoàn thiện, trở thành điểm đến vui chơi giải trí đặc sắc của người dân địa phương và vùng lân cận dịp năm mới Giáp Thìn.

Công viên Mặt trời tại Đại lộ phố 3/2 chính thức mở cửa đón khách dịp Xuân Giáp Thìn

Góc Nhật Bản lung linh với vườn đèn lồng đậm chất phương Đông tại Đại lộ phố Imperia Grand Plaza Đức Hòa.


Nằm trong khuôn viên của Phố Đông, Công viên Mặt trời và Vườn thiền đại diện cho hai yếu tố tương phản vừa khác biệt, vừa độc đáo: Động và Tĩnh. Nếu Công viên Mặt trời mang đến một không gian thoải mái, phù hợp với các hoạt động thể chất, vui chơi dành cho cả gia đình thì Vườn thiền lại tái hiện không gian đậm dấu ấn kiến trúc sân vườn nổi tiếng.  

Đó là thảm cỏ xanh mướt, xen kẽ những bụi mai vạn phúc và những tán cây tùng la hán cắt tỉa tinh xảo, là cây cầu gỗ đỏ cong cong bắc qua con suối nhỏ rải sỏi, dẫn đến chòi nghỉ - nơi chủ nhân tại Đại lộ và người dân Đức Hòa có thể thưởng trà đàm đạo.

Cây mai “thần tài” khổng lồ cầu chúc cho năm mới thịnh vượng và đủ đầy.


Trong những ngày Tết cổ truyền rộn ràng sắc xuân, tới tham quan và trải nghiệm tại Công viên Mặt trời và Vườn thiền, du khách có thể bắt trọn khung hình hạnh phúc cùng người thân bên cây mai khổng lồ - biểu tượng của sự phú quý và phước lành hay cánh cổng Torii – “Cổng mặt trời” màu đỏ cam với những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu. Mỗi bức hình ghi lại khoảnh khắc vui tươi đầu năm mới bên những biểu tượng may mắn giống như lời nguyện ước cho một năm mới bình an, phát tài phát lộc.

Ở mỗi cuối tuần tại Đại lộ phố 3/2, nhiều hoạt động hấp dẫn đón xuân đã được tổ chức.


Đặc biệt, nhiều hoạt động giải trí đón Tết cổ truyền đã được tổ chức tại Đại lộ phố Imperia Grand Plaza Đức Hòa, giúp không khí xuân tại đây trở nên rộn ràng hơn bao giờ.

Mỗi dịp cuối tuần, du khách được trải nghiệm vô số các hoạt động hấp dẫn như: thưởng thức âm nhạc đa sắc màu, từ đờn ca tài tử đậm nét văn hóa đến K-Pop, Hiphop, Tiktok trendy cực cháy; ông Đồ cho chữ; lô tô show vui nhộn; ảo thuật thần bí; chú hề bong bóng nghệ thuật; trò chơi “tô tượng tặng tượng”; các gian hàng ẩm thực đồ lưu niệm bắt mắt...

Mùa lễ hội tại Đức Hòa thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia và trải nghiệm, trở thành địa điểm vui chơi giải trí của tỉnh Long An dịp năm mới 2024.


Trước đó, chuỗi sự kiện mùa lễ hội mừng Giáng sinh, chào Năm mới 2024 cũng đã liên tiếp được tổ chức tại tuyến phố này, với 100.000 lượt khách tới tham gia, trải nghiệm, biến Đại lộ phố Imperia Grand Plaza Đức Hòa trở thành điểm vui chơi giải trí quen thuộc của người dân Đức Hòa vào mỗi dịp cuối tuần.


PV
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm