Bà Rịa - Vũng Tàu: Cảnh báo “dự án ma” Phú Mỹ Pearl Central

| 25-12-2023, 11:10 | Thị trường 24h

Theo đó, ngày 21/12, UBND thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhận được tin trên địa bàn phường Phú Mỹ có Lễ động thổ dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central với chủ đầu tư là Saigon Pearl và nhà thầu thi công là Phuoc Thanh.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Cảnh báo “dự án ma” Phú Mỹ Pearl Central

Lễ động thổ dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central với chủ đầu tư là Saigon Pearl và nhà thầu thi công là Phuoc Thanh bị cơ quan chức năng cảnh báo là "dự án ma" sau khi xem xét thông tin


Qua rà soát, UBND thị xã Phú Mỹ chưa tiếp nhận hồ sơ dự án có tên chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central. Đồng thời, đơn vị cũng chưa nhận được đề nghị đầu tư dự án trên địa bàn thị xã của Saigon Pearl.

Để tránh tình trạng dự án chưa rõ thông tin, làm thiệt hại cho người dân cũng như ảnh hưởng đến môi trường đầu tư trên địa bàn, UBND thị xã Phú Mỹ thông báo cho mọi người biết, đề cao cảnh giác, kịp thời phản ánh các thông tin giả mạo tương tự, các quảng cáo giao dịch bất động sản trái pháp luật đến cơ quan chức năng để kịp thời xử lý. 

Theo đó, UBND thị xã Phú Mỹ cũng lưu ý, tổ chức cá nhân cần thông tin để phục vụ nhu cầu giao dịch bất động sản đúng quy định pháp luật trên địa bàn thị xã có thể liên hệ với UBND thị xã, UBND các xã, phường để được cung cấp thông tin và hướng dẫn cụ thể.

Thông tin giới thiệu chi tiết về dự án chung cư cao tầng thương mại Phú Mỹ Pearl Central được xuất hiện trên website của Saigon Pearl


Được biết, Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giao Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh tiếp tục làm rõ vụ việc và xử lý kịp thời.

Theo thông tin tìm hiểu đơn vị giới thiệu dự án Phú Mỹ Pearl Central là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Pearl có địa chỉ tại 49-51 Đường 320 Phạm Hùng, phường 5, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp này được thành lập ngày 2/1/2020, người đại diện pháp luật là Trần Thị Hà Nhi.


Thanh Quang
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm