Bùng nổ sự kiện kick-off chuỗi dự án Flamingo Holdings

| 23-11-2023, 08:04 | Thị trường 24h

Chương trình Tăng tốc về đích – Chinh phục vinh quang Kick-off chuỗi dự án Flamingo được mở đầu bằng tiết mục độc đáo, dàn dựng công phu với nội dung nổi bật là những giá trị cốt lõi của Flamingo Holdings - Thương hiệu bất động sản đẳng cấp với triết lý kiến trúc xanh. Đó là những dự án có Quy hoạch xanh, thiết kế xanh, kỹ thuật xanh, vận hành xanh, nghệ thuật xanh - nghệ thuật của tự nhiên… cùng 2 trường phái kiến trúc nổi bật Flamingo Art Colour Design và Flamingo Flower & Forest in The Sky.

Bùng nổ sự kiện kick-off chuỗi dự án Flamingo Holdings

Với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại, các vũ công đã tái hiện chuyến hành trình sinh động trong không gian và thời gian từ ngày tới đêm theo các dự án Flamingo Heritage Tân Trào City, Flamingo Golden Hill, Flamingo Ibiza Hải Tiến.

Đội ngũ “chiến binh” được chìm đắm trong những kiệt tác của thiên nhiên và những giá trị bản địa được kiến tạo đi theo bản sắc văn hoá và những giá trị nghệ thuật đích thực. Đó là vẻ đẹp tự nhiên của núi rừng Việt Bắc, đan cài cùng vẻ đẹp hài hòa của văn hóa, của những di sản mãi trường tồn cùng thời gian tại Flamingo Heritage Tân Trào City.

Đó còn là phong cảnh hùng vĩ của miền đất di sản quốc gia Tam Chúc, nghệ thuật hòa trộn cùng nét hiện đại, phồn thịnh của thành phố “check-in” đặc biệt chưa từng có tại Flamingo Golden Hill.

Đến với Flamingo Ibiza Hải Tiến là “thiên đường” giải trí hàng đầu tại Thanh Hoá, một thành phố lễ hội sôi động, sầm uất, thành phố không ngủ với thiết kế rừng và hoa trên cao cùng đại cảnh quan biển thu hút hàng triệu du khách đến du lịch và giải trí.

Với nguồn năng lượng bất tận, các chiến binh sales liên tục hò reo, phấn khích theo màn trình diễn mãn nhãn. Sau màn mở đầu ấn tượng, đại diện Flamingo Holdings cũng khiến gần 1000 chiến binh sales vô cùng thích thú và bùng nổ với bài phát biểu đem lại nhiều cảm xúc.

Tại Sự kiện kick off, các khách mời tham dự được tư vấn, đào tạo chuyên sâu từ chủ đầu tư Flamingo Holdings. Sự dẫn dắt tài tình cùng những nội dung, hình ảnh mới về các dự án Flamingo đã mang đến cho những chiến binh kinh doanh nhiều thông tin đắt giá về thị trường, dự án để sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

Ngay sau đó, sự xuất hiện đầy bất ngờ của nam ca sĩ tiếp tục khiến sân khấu được “đốt cháy” trở lại.

Tâm điểm buổi lễ là nghi thức kick-off khi đại diện Đại lý và Chủ đầu tư cùng mở khoá thành công, khởi tạo nguồn năng lượng bùng nổ. Nghi thức cũng chính thức kết nối những trái tim chiến binh sẵn sàng khai phóng năng lượng bứt phá mọi giới hạn, mở ra chìa khoá thành công trong cuộc đua bán hàng.

Kết thúc chương trình là phần trình diễn đặc sắc đến từ Rapper Pháo. Những ca khúc sôi động cùng màn trình diễn DJ đã mang tới không khí phấn kích và tràn đầy năng lượng, truyền lửa cho các chiến binh sale, khơi dậy ý chí mạnh mẽ vượt mọi khó khăn mang về kỷ lục doanh số.

Âm nhạc đặc sắc, sân khấu hoành tráng, không khí sôi động… tất cả đã góp phần tạo nên một sự kiện kick-off cuốn hút, ấn tượng và công phu, khuấy động tinh thần sục sôi khí thế quyết liệt cho các chiến binh sales.

Sự kiện không chỉ “lên dây cót” tinh thần các chiến binh sale mà còn chính thức kích hoạt sự nhộn nhịp trở lại của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi dự án độc đáo từ Flamingo Holdings.


PV
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm