Cách vay tiền bằng SIM Viettel

| 1-10-2023, 16:40 | Thị trường 24h

Người dân Việt Nam được tiếp cận với nhiều chương trình cho vay tín chấp, cho phép họ giải quyết các vấn đề tài chính bất ngờ một cách nhanh chóng và không cần nhiều giấy tờ. Một trong số đó cho phép bạn phát hành vay theo sim Viettel. Trong tài liệu này chúng tôi nói về loại hình cho vay này, tính năng của nó là gì và nơi nào là tốt nhất để đăng ký nó.

 

Vay tiền qua SIM Viettel là gì?

Đây là một trong những loại hình cho vay tiêu dùng dành cho các thuê bao của nhà mạng Viettel Việt Nam. Để đăng ký khoản vay, bạn không cần phải thế chấp tài sản, xác nhận thu nhập hiện tại của mình hoặc nhận thêm bảo lãnh từ người thân. Điều kiện duy nhất là phải có thẻ SIM sử dụng từ 6 tháng trở lên.

Ưu điểm của vay bằng thẻ SIM

Dịch vụ vay SIM Mobitel rất được người Việt ưa chuộng. Các yếu tố sau đã góp phần cho điều này:

 • có thể đăng ký khoản vay trực tuyến, bất kể người vay sống ở thành phố hay tỉnh nào của Việt Nam;
 • để đăng ký, bạn cần có tối thiểu các tài liệu và không cần tài sản thế chấp, người bảo lãnh hoặc xác nhận thu nhập;
 • điều kiện vay linh hoạt cả về số tiền và thời hạn;
 • tốc độ ra quyết định nhanh chóng và thanh toán nhanh chóng trong vòng 24 giờ sau khi khoản vay được phê duyệt;
 • có thể trả nợ trước hạn bất kỳ lúc nào.

Nó cũng có những nhược điểm. Đầu tiên là chỉ có thuê bao Viettel mới được sử dụng loại hình vay này. Thứ hai, số tiền vay tối đa trực tiếp phụ thuộc vào thời gian người vay sử dụng thẻ SIM. Thời gian càng dài thì số tiền bạn có thể vay càng lớn.

Ai được vay tiền bằng SIM Viettel?

Để đăng ký vay theo sim Viettel, ngoài việc người vay phải có SIM nhà mạng còn hiệu lực thì còn phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • trên 20 tuổi;
 • là công dân Việt Nam và thường trú trên lãnh thổ Việt Nam;
 • không có nợ xấu;
 • có thu nhập ổn định.

Để đăng ký, bạn chỉ cần có CMND (thẻ ID hoặc CCCD) hợp lệ cũng như thẻ SIM. Loại hình việc làm không quan trọng nên không chỉ những công dân có việc làm chính thức và không chính thức mà cả những người về hưu và sinh viên cũng có thể dễ dàng vay tiền. Điều kiện duy nhất là người đi vay phải có thu nhập cố định để có thể trả nợ.

Khoản vay được cung cấp theo những điều kiện nào?

Với SIM Vittel, người vay có thể vay được số tiền tối đa từ 10 – 70 triệu đồng. Trong trường hợp này, lãi suất và số tiền vay tối đa sẽ phụ thuộc trực tiếp vào thời gian người vay sử dụng thẻ SIM:

 • tới 3 năm - số tiền cho vay tối đa lên tới 25 triệu đồng với lãi suất 2,95% mỗi tháng;
 • từ 3 ​​đến 7 năm - số tiền vay tối đa là 40 triệu đồng, lãi suất 2,2%/tháng;
 • hơn 7 năm - người đi vay sẽ có thể vay được số tiền lên tới 70 triệu đồng, số tiền này sẽ được phát hành với lãi suất 1,4% mỗi tháng.
 • Thời hạn vay có thể thay đổi từ 6-26 tháng.
 • Điều quan trọng cần lưu ý là lãi suất và số tiền vay tối đa ở các tổ chức tín dụng khác nhau có thể khác vì các thông số chúng tôi công bố là dữ liệu trung bình của thị trường.

Vay tiền bằng SIM Vittel ở đâu

Cơ hội vay tiền qua SIM được nhiều tổ chức tài chính ở Việt Nam cung cấp nhưng vẫn có nguy cơ gặp phải bọn lừa đảo. Để tránh điều này, bạn cần kiểm tra cẩn thận danh tiếng của những người cho vay tiềm năng, đọc các ví dụ về hợp đồng cho vay ở mỗi người trong số họ và đọc các đánh giá từ khách hàng thực sự. Tất cả điều này cần một sự đầu tư đáng kể về thời gian, mà bạn lại không có. Trong trường hợp này, bạn nên vay tiền Viettel qua Portmone, trang chỉ chứa các đề nghị cho vay từ các tổ chức tài chính đáng tin cậy và đã được xác minh.

Tại sao lại nên vay tiền Viettel qua Portmone

Sử dụng dịch vụ Portmone có một số ưu điểm không thể phủ nhận:

Tiết kiệm công sức và thời gian

Trang web chỉ cung cấp các khoản vay tốt nhất từ ​​các tổ chức tài chính đáng tin cậy ở Việt Nam. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được thông tin về MFO hoặc ngân hàng mong muốn, cũng như xem và so sánh các sản phẩm cho vay của họ.

Chỉ cung cấp ưu đãi mới nhất

Nhân viên của Portmone liên tục theo dõi và cập nhật các đề nghị vay vốn từ các công ty tài chính được trình bày trên website.

Giao diện đơn giản và dễ hiểu

Trang web có giao diện được thiết kế rõ ràng và cấu trúc tốt, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ thông tin nào bạn quan tâm. Và nhờ bộ lọc tích hợp, bạn có thể nhanh chóng chọn các đề nghị cho vay dựa trên nhu cầu của mình.

Ẩn danh và bảo mật

Trang web không thu thập, lưu trữ hoặc chuyển dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba. Ngoài ra, dịch vụ hoạt động suốt ngày đêm, không nghỉ cuối tuần hay nghỉ trưa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào trong ngày và đêm và nhanh chóng giải quyết các vấn đề tài chính không mong muốn.

Từ khoá :
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm