Dự án Mailand Hà Nội City chính là dự án Bắc An Khánh của Vinaconex

| 30-04-2023, 00:38 | Thị trường 24h

Dự án Mailand Hanoi City là một trong các dự án có quy mô bậc nhất Hà Nội với 264 ha. Dự án được quy hoạch đồng bộ và phát triển vởi chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh.

Thông tin dự án:

♦ Tên Dự Án: MAILAND HANOI CITY

♦ V trí : Km10+600 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

♦ Chủ Đầu Tư: Công ty Liên Doanh Phát Triển Đô Thị Mới An Khánh thuộc Công ty Đa ốc Phú Long – Sovico Group

♦ Tổng diện tích: 264 ha

♦ Quy mô dân số: 42.330 người

♦ Tổng mức đầu tư: 2,6 tỷ đô

♦ Mật độ xây dựng: 14%

♦ Diện tích cây xanh: 63,2 ha

♦ Diện tích trường học: 13,1 ha

♦ Diện tích công cộng: 16,5 ha

♦ Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dàiVị trí đắc địa mang đến cho Mailand Hanoi City nhiều điểm thuận lợi từ sự phát triển đô thị, Phía Tây Hà Nội là khu vực được quy hoạch trọng điểm và Mailand Hanoi City cũng chính là cửa ngõ kết nối khu vực thông qua các tuyến đường huyết mạch, hạ tầng giao thông nội khu được quy hoạch đồng bộ, xuyên tâm, thiết kế bàn cờ thông thoáng, bao gồm hệ thống đường vành đai và tàu điện ngầm MRT hiệu suất cao, ít gây ô nhiễm.
Mailand Hanoi City trực thuộc khu vực phát triển phía Đông của Vành đai 4, là trọng tâm của Quy hoạch Tổng Thể Xây Dựng Hà Nội năm 2030 (tầm nhìn đến năm 2050).


Giới đầu tư bất động sản cũng không còn lạ lẫm với tên dự án Bắc An Khánh - Spendora của tập đoàn Vinaconex. Dự án đã đi vào hoạt động giai đoạn 1 và được cư dân đánh giá rất cao. Sau khi Vinaconex thoái vốn và chuyển cho bên Phú Long thì dự án lại càng được đầu tư bài bản hơn và nâng tầm hơn.


Mọi thông tin nhà đầu tư có thể tham khảo thêm tại : https://mailand.vn/


 

 

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm