Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn “tăng tốc” chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

| 1-03-2023, 11:36 | Thị trường 24h

Công trình gắn biển chào mừng 60 ngày năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), huyện Vân Đồn đã lựa chọn 15 công trình, dự án tiêu biểu đại diện cho các lĩnh vực của đời sống xã hội, để gắn biển Chào mừng, trong đó có công trình khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn thuộc dự án Khu tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, biểu dương, ghi nhận huyện Vân Đồn đã mạnh dạn lựa chọn được 15 công trình tiêu biểu để gắn biển Chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh.  

Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn “tăng tốc” chào mừng 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Ông Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.


Với tầm quan trọng, ý nghĩa thiết thực của các công trình, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các sở, ban, ngành của tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ được giao cùng với huyện Vân Đồn hỗ trợ các nhà đầu tư, đơn vị nhà thầu hoàn thiện các dự án theo quy định. Các đơn vị nhà thầu dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư tăng cường máy móc kỹ thuật, nhân lực, tổ chức thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng theo đúng hợp đồng.

Ngay sau lễ phát động, các chủ đầu tư, đơn vị nhà thầu đã ký giao ước thi đua, huy động nhân lực, trang thiết bị máy móc kỹ thuật tổ chức tăng ca, đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành toàn bộ các hạng mục dự án đảm bảo kỹ - mỹ thuật, chất lượng công trình.

Thay mặt các nhà đầu tư, nhà thầu đang hoạt động trên địa bàn KKT Vân Đồn, đại diện Tập đoàn CEO cho biết doanh nghiệp quyết tâm thi đua hoàn thành công trình khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đúng tiến độ, đáp lại sự tin tưởng của chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh, huyện Vân Đồn, cũng như khách hàng, nhà đầu tư.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao thương hiệu quốc tế tiên phong tại Vân Đồn

Khởi công dịp 30/4/022, khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn là nằm trong phân khu khách sạn và 182 biệt thự nghỉ dưỡng cùng tên. Các biệt thự đã được hoàn thiện và bàn giao cho chủ nhân từ tháng 12/2022.

Riêng công trình khách sạn có quy mô 15 tầng nổi, 1 tầng hầm gồm 200 phòng nghỉ tiêu chuẩn 5 sao. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất mang thương hiệu quốc tế tiên phong phát triển tại Vân Đồn.

Ảnh phối cảnh Khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn.


Khách sạn có phong cách hiện đại, sang trọng với thiết kế gợi mở hình ảnh những hòn đảo nổi nối tiếp nhau trên vịnh Bái Tử Long và những con sóng mềm mại chuyển động nhẹ nhàng trên vịnh biển. Công trình được nhà tư vấn thiết kế ứng dụng các thủ pháp về ngôn ngữ kiến trúc độc đáo, ẩn dụ cũng như sử dụng vật liệu cao cấp để trở thành điểm nhấn đáng giá, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên trác tuyệt, đồng thời giúp các phòng đều hưởng lợi tầm nhìn hướng vịnh và ngập tràn gió biển trong lành.

Biệt thự Wyndham Garden Sonasea Vân được bàn giao cho chủ nhân từ cuối năm 2022.


Mang thương hiệu Wyndham Garden, khách sạn được xây dựng và dự kiến vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, gồm đầy đủ tiện ích nội khu như bể bơi trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, quán bar… Du khách lưu trú tại đây cũng hưởng đặc quyền tiếp cận và sử dụng hệ thống hơn 1.000 dịch vụ, tiện ích cao cấp của Khu tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Song song kế hoạch hoàn thiện khách sạn Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn dịp tháng 10/2023, Tập đoàn CEO đang tích cực triển khai các công trình khác thuộc Khu tổ hợp Sonasea Vân Đồn Harbor City, tiêu biểu như phân khu nhà phố biển Sonasea Silk Path, và dự kiến sẽ sớm giới thiệu nhiều sản phẩm mới hấp dẫn như dòng biệt thự biển The Premier mang phong cách Địa Trung Hải. Tất cả nhằm tạo nên những trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp mới cho du khách trong và ngoài nước, qua đó đóng góp vào sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch Vân Đồn nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.


PV
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm