3 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 50m2 tận dụng tối đa màu trắng

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 5-08-2019, 15:46 | Khám phá - Trải nghiệm

Trang trí màu trắng có thể được sử dụng để làm cho không gian nhỏ cảm thấy thoải mái lớn hơn và ít chật chội hơn. Sơn màu trắng tinh khiết có thể được sử dụng để chống lại màu tối hơn như một thiết bị mở ra một không gian sống kế hoạch mở. Màu trắng có thể nhẹ nhàng kết nối các dấu chấm giữa các phần nhấn màu sáng hơn nhiều, hoặc được sử dụng để tạo ra một môi trường yên tĩnh và thư giãn.Ba mẫu thiết kế căn hộ chung cư nhỏ 50m2 này sử dụng tất cả các kỹ thuật này để tận dụng tối đa trang trí màu trắng mà chưa hề xuất hiện ở các thiết kế thông thường trước đây.


3 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 50m2 tận dụng tối đa màu trắng


Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 50m2 này có tông màu trắng chủ đạo cùng với điểm nhấn màu xanh nhạt làm cho phòng khách nhỏ thoáng và tươi mát hơn.Xem thêm: 4 mẫu thiết kế căn hộ chung cư dưới 50m2 hiện đại và tiện nghi nhất
Tranh treo tường màu xanh và thảm khu vực xác định khu vực phòng khách từ phòng ăn nhà bếp màu trung tính đằng sau nó. Các ghế salon và sofa có lưng bật bếp để kiên cố phần không gian. Một đèn sàn mạ crôm vòng cung trên lối đi giữa chúng.Đẩy lên phía sau ghế sofa phòng khách, bàn làm việc hiện đại và pouf tạo nên không gian làm việc tại nhà gọn gàng . Ở bên cạnh bàn làm việc có một bộ dụng cụ tiết kiệm không gian khéo léo, hỗ trợ gương trên mặt rộng nhất của nó, che giấu một chiếc áo khoác treo bên cạnh cửa ra vào, và cung cấp một tủ sách mỏng cho phòng chờ.Giá đỡ TV màu trắng và tủ trên kết hợp nhẹ nhàng với trang trí tường màu trắng, giữ cho không gian nhỏ cảm giác rộng rãi và nhẹ nhàng.Hai loại thiết kế ghế khác nhau bao quanh một bàn ăn tròn , tạo cho bộ bàn ghế một tính thẩm mỹ độc đáo và mới mẻ.Một bát trái cây hiện đại màu đen phù hợp với ghế ăn màu đen trong sắp xếp.

Một nhà bếp bằng đá cẩm thạch trắng phù hợp với bàn ăn. Các đơn vị tường bằng gỗ nhẹ trên đỉnh của tấm đá cẩm thạch với nhiều kết cấu hơn, trong khi các tủ màu trắng tinh khiết lặng lẽ xếp dọc theo chân đế.Một thiết kế phòng ngủ màu xám và trắng đẹp được đặt lên trên với một ánh sáng mặt dây chuyền mạ crôm sáng lấp lánh.Căn hộ tiếp theo của chúng tôi, một ngôi nhà rộng 70 mét vuông. Trang trí tường TV trắng tinh khiết phát triển từ một phương tiện truyền thông màu trắng và kệ gắn trên một bức tường trắng sắc nét. Một chiếc bàn màu trắng chạy trực tiếp ra khỏi tường TV, được trang bị một chiếc ghế xoay phù hợp. Một mảnh của tranh nghệ thuật tươi sáng thêm sự giật gân đầu tiên của màu sắc. Một bàn cà phê tròn , đó là một bảng Muuto, phù hợp với thực vật màu xanh lá cây.Một chiếc ghế sofa màu xám nằm ở trung tâm của phòng khách tối giản màu trắng, với một chiếc đèn sàn nhỏ màu xám nhìn qua nó.Đảo bếp màu trắng mở rộng ra một quầy bar ăn sáng theo phong cách tương tự như bàn đối diện, và là yếu tố màu trắng duy nhất trong một nhà bếp hoàn toàn màu xám. Việc lắp đặt tủ màu xám và trang trí phòng khách toàn màu trắng được sắp xếp để phân chia không gian mở thành hai khu vực sinh hoạt tách biệt dứt khoát.Bức tranh màu cam làm điểm nhấn vào một thiết kế phòng ngủ tối giản màu trắng. Nghệ thuật cung cấp màu sắc duy nhất trong phòng, làm cho sơn tường màu trắng và hoàn thiện đồ nội thất màu trắng trông thậm chí còn sạch sẽ và tinh khiết hơn.Có một chút màu sắc tự nhiên ở dạng cây trong nhà bên cửa sổ, nhưng những chiếc lá gần như bị lu mờ trong ánh sáng ban ngày. Giường nền trắng có ảo ảnh nổi, dội lại bởi một tủ phương tiện màu trắng nổi trên bức tường đối diện.Đừng bỏ qua: 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ đẹp xuất sắc
Khăn trải giường màu xám phù hợp với một loạt các tủ màu xám.Các dòng tủ quần áo kết nối phòng ngủ vào phòng tắm, từ đó dẫn đến không gian sinh hoạt chính.Một cửa trượt bằng kính cho phép vào phòng tắm / tủ quần áo / phòng ngủ từ phòng khách.

Màu đỏ, trắng và xanh tạo nên một combo tuyệt vời trong căn hộ rộng 36 mét vuông này.Đèn đường màu trắng tỏa sáng từ trần nhà màu trắng, đèn sàn thanh mảnh bao bọc phần cuối của ghế sofa. Một bàn cà phê khối gỗ chunky hoàn thành lối sắp xếp đơn giản.Nằm ngay sát ghế sofa, một chiếc giường sàn mở ra phòng nhưng nằm gọn trong tầm nhìn bằng một vách ngăn nhỏ. Một cánh cửa gỗ nhẹ màu ngăn khu vực ngủ như một khu vực riêng biệt trong thiết lập mặt mở.Cánh cửa gỗ trượt được kéo ngang qua phòng ăn nhà bếp sau khi hai chiếc ghế ăn được xếp chồng lên nhau, để làm phòng khách và phòng ngủ ấm cúng hơn.

Các cửa phân vùng trượt cho phép tùy chọn không gian sống lớn hơn.Cửa sổ lớn làm tăng cảm giác không gian rộng; trang trí màu trắng phản chiếu ánh sáng tự nhiên hơn nữa vào căn hộ.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm