Lý giải lý do vì sao chung cư Vinhomes Ocean Park thu hút rất nhiều dân cư

| 28-07-2021, 14:41 | Thị trường 24h

Không ít người sẵn sàng chấp nhận trả mức giá tương đương căn hộ trung bình - cao cấp trong nội thành để sở hữu căn hộ chung cư ngoại thành, nơi cách Hà Nội tới 20km di chuyển.

Hơn một tuần trước, anh N.K đã quyết định chuyển tới một căn hộ chung cư tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Căn hộ 2 phòng ngủ của anh trị giá hơn 2 tỷ đồng, tương đương với khoảng 35 triệu đồng/m2.


Lý giải lý do vì sao  chung cư Vinhomes Ocean Park thu hút rất nhiều dân cư

Anh K. cho biết, với mức giá 35 triệu đồng cho căn hộ ở nằm ở ngoại thành, khu vực Gia Lâm, anh hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tầm trung – cao cấp ở trong khu vực nội thành như Mỹ Đình, Thanh Xuân…


Các điểm nướng bên hồ San Hô thuộc quần thể 6 công viên BBQ


Không gian xanh mát tại Vinhomes Ocean Park.

Tuy nhiên, điều khiến anh và vợ quyết định chuyển về đây ở vì không gian sống thoáng đãng cùng rất nhiều tiện ích khác nhau của dự án. Khoảng thời gian giãn cách, dành trọn quỹ thời gian trong nhà, hít thở không gian trong lành khiến anh càng cảm thấy quyết định của mình hợp lý.


Không gian sống trong lành tại Vinhomes Ocean Park.

Chia sẻ thêm về quyết định "an cư" tại đây, theo anh K, đa phần mọi người chọn đến đây ở khi đã có ô tô, vì họ dễ dàng di chuyển vào trong nội thành thông qua đường cầu Vĩnh Tuy. Còn trường hợp khác mua nhà tại Vinhomes Ocean Park để ở vì mọi người làm việc gần ngay dự án.


Đến thời điểm hiện tại, hệ thống xe bus nội khu đã chính thức đưa vào sử dụng tại dự án. Điều này giúp cư dân dễ dàng di chuyển giữa các nội khu.


Tổ hợp vui chơi – mua sắm Vincom Mega Mall Ocean Park với 4 tầng nổi, quy mô hơn 56.000m2.


Công viên gym sở hữu quy mô lớn, với hơn 700 máy tập đa dạng và hiện đại, được phân bố tập trung tại công viên thể thao ngoài trời.


Công viên Gym ven hồ San Hô.


Các công viên Gym được sắp xếp, xen kẽ tại các công viên nội khu, giúp cư dân có thể trải nghiệm chỉ bằng vài bước chân.


Bức ảnh chụp nhà để xe 5 tầng kết hợp thương mại dịch vụ. Tầng mái là bể bơi mái kính 4 mùa. Chủ đầu tư cũng thiết kế tích hợp sân tập gym, sân chơi trẻ em với cầu trượt, xích đu ngay tại tầng 5.


Bức ảnh chụp một góc hồ Ngọc trai. Đây hồ nhân tạo trải cát trắng lớn nhất Việt Nam.


Bờ cát trắng này được đầu tư rộng tới 35 mét. Cát được vận chuyển về từ 1 trong 29 vịnh biển đẹp bậc nhất thế giới.


Tác phẩm nghệ thuật mang tên "Mẹ thiên nhiên" được đặt ngay tại khu vực biển hồ.


Một trong lý do khiến nhiều người lựa chọn sở hữu căn hộ tại đây là bởi dịch vụ quản lý vận hành tốt điển hình như tại Vinhomes Ocean Park, đội ngũ chăm sóc vệ sinh môi trường làm việc liên tục, đảm bảo không gian sạch, thoáng.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm