Asahi Japan được chủ đầu tư Golden Park Tower lựa chọn trở thành đơn vị quản lý vận hành

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 21-06-2021, 10:34 | Thị trường 24h

Mới đây, Asahi Japan đã chính thức được Công ty TNHH Đầu tư và Xuất nhập khẩu Tây Đô chủ đầu tư dự án hỗn hợp căn hộ, khách sạn, văn phòng và trung tâm thương mại Goldenpark Tower, Cầu Giấy, Hà Nội lựa chọn trở thành đơn vị quản lý vận hành.

Asahi Japan tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản tại Việt Nam. Tòa nhà Goldenpark sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm Quận Cầu Giấy, ngay ngã tư giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ và Phạm Văn Bạch - Khu vực được quy hoạch đồng bộ nhất về hạ tầng, hệ thống giáo dục, y tế tại Thủ đô. Tòa tháp được xây dựng trên khu đất rộng 4,576m2, quy mô 45 tầng nổi và 4 tầng hầm, với tầm nhìn đắt giá bao quát toàn cảnh khu vực phía Tây Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu đem đến một không gian sống văn minh, tiện nghi cho cộng đồng cư dân Goldenpark, mới đây Chủ đầu tư dự án - Công ty Tây Đô đã lựa chọn Asahi Japan là đối tác quản lý vận hành duy nhất tại dự án. Sự hợp tác này đã một lần nữa khẳng định tầm nhìn và tâm huyết của Chủ đầu tư khi kiến tạo một không gian sống đẳng cấp bậc nhất cho những chủ nhân tinh anh, thành đạt tại Hà Nội. "Việc tin tưởng lựa chọn Asahi Japan là đơn vị quản lý vận hành Tòa nhà, sẽ mang tới cho cư dân những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tiện ích hoàn hảo nhất", Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ.


Asahi Japan được chủ đầu tư Golden Park Tower lựa chọn trở thành đơn vị quản lý vận hành

Asahi Japan chính thức trở thành đơn vị cung cấp Dịch vụ Quản lý Tòa nhà Goldenpark

Asahi Japan là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản trên thị trường Việt Nam. Trong hành trình khẳng định tên tuổi của mình, chỉ tính riêng tại thành phố Hà Nội, Asahi Japan đã thành công vận hành các dự án tiêu biểu như: Imperial Plaza, Hanoi Paragon, Riverside Garden, Bea Sky, An Bình Plaza và mới đây nhất là Golden Park Tower.

Bà Vũ Hương Lan - Giám đốc dịch vụ quản lý bất động sản Asahi Japan chia sẻ: "Với bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ quản lý, Asahi Japan sẽ vận hành Goldenpark Tower một cách hiệu quả và thành công. Việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý, cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống văn minh, hiện đại".

Theo đó, Asahi Japan đã ứng dụng công nghệ 4.0 vào nghiệp vụ quản lý tòa nhà qua ứng dụng Asahi Care, không chỉ giúp cư dân, khách hàng dễ dàng tương tác với ban quản lý tòa nhà, cập nhật các tin tức hữu ích mà còn thuận tiện thanh toán các khoản phí dịch vụ, theo dõi hóa đơn trực tuyến…góp phần làm tăng hiệu quả công tác quản lý, chăm sóc khách hàng tại Tòa nhà. Không chỉ vậy, Asahi Japan còn ghi điểm với nghệ thuật chăm sóc khách hàng "Omotenashi" theo tiêu chuẩn Nhật, luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm và chân thành nhất. Chính nét đẹp trong văn hóa ứng xử, tác phong, dịch vụ mà Asahi Japan đã gây ấn tượng mạnh với cư dân tại các tòa nhà mà đơn vị đang quản lý.


Tòa nhà Goldenpark - Cầu Giấy

Dự kiến, Goldenpark Tower sẽ bàn giao cho những cư dân đầu tiên vào tháng 1/2021, vì vậy ngay từ lúc này đội ngũ kỹ thuật và quản lý của Asahi Japan đã chính thức tiếp nhận công tác quản lý vận hành tại Tòa nhà. Asahi Japan sẽ phối hợp cùng chủ đầu tư bàn giao nội bộ, xây dựng các quy trình, nội quy tòa nhà, chạy thử nghiệm hệ thống kỹ thuật để đảm bảo tòa nhà và các dịch vụ được vận hành tốt nhất trước khi đón các cư dân đầu tiên về nhận nhà trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Việc áp dụng một quy trình khắt khe đạt chuẩn Nhật Bản, sự chuẩn chỉ trong từng khâu vận hành và tận tâm trong phong cách quản lý, phục vụ chắc chắn sẽ mang tới một môi trường sống và làm việc lý tưởng hơn bao giờ hết. Asahi Japan cam kết đồng hành cùng Chủ đầu tư để mang đến cho Quý cư dân và Quý khách hàng đã đang và sẽ sinh sống, làm việc tại Goldenpark Tower những trải nghiệm tốt nhất.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm