The Zen Residence thu hút khách ngoại

| 11-07-2019, 15:20 | Thị trường 24h

Khách hàng Hồng Kông yêu thích và lựa chọn The Zen Residence

Theo thông tin từ Cục Đầu tư nước ngoài, trong 5 tháng đầu năm 2019, Hồng Kông dẫn đầu các quốc gia, lãnh thổ có dự án đầu tư vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư 5,08 tỉ USD, chiếm 30.4% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam.The Zen Residence thu hút khách ngoại


Dự án The Zen Residence sẽ được bàn giao vào tháng 8/2019

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, The Zen Residence được đánh giá là một trong những dự án hiếm có tại Hà Nội là nơi không những chỉ để ở với tiện ích đẳng cấp 5 sao mà còn là nơi đầu tư sinh lợi nhuận.

Theo thông tin từ Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam, The Zen Residence thu hút nhiều khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Nhật Bản, Singapore, Malaysia,… Trong đó, riêng khách hàng đến từ Hồng Kông, một quốc gia có 9 năm liên tiếp xếp ở vị trí số 1 trong danh sách những thị trường nhà đắt đỏ nhất thế giới, đã tỏ ra vô cùng yêu thích căn hộ tại The Zen Residence.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị CenGroup cho biết: Bên cạnh nhiều khách hàng lựa chọn The Zen Residence là nơi để sống, nhiều khách hàng đã quyết định đầu tư The Zen Residence để khai thác cho thuê lại, đặc biệt là với căn hộ 1 ngủ có diện tích từ 54m2.

Theo ông Hưng, khách hàng mua đầu tư là do nhìn thấy tiềm năng sinh lời tại The Zen Residence. Dự án có môi trường sống theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng giá giao dịch chỉ thuộc phân khúc tầm trung. Đặc biệt, có cơ hội tăng giá khi hạ tầng xung quanh hoàn thiện.

Giải mã lý do vì sao The Zen Residence thu hút khách hàng đến những căn hộ cuối cùng

Hiện tại, The Zen Residence đang giao bán những căn hộ cuối cùng trước bàn giao. Theo ghi nhận từ thực tế, căn hộ The Zen Residence ngày càng có sức hút về đầu tư khi nhận nhà ở ngay vào tháng 8 tới.
Tại The Zen Residence, nếu cho thuê, tỷ suất lợi nhuận/vốn đầu tư lên tới 22,2%/năm

Anh Mã Đình Lợi - khách hàng Hồng Kông chia sẻ: Tôi đã từng đầu tư khá nhiều dự án, nhưng chưa dự án nào tôi vừa mua để ở, vừa mua để đầu tư như The Zen Residence. Bởi tại đây, giá trị dự án bất động sản tăng cao khá rõ rệt nhờ vị trí thuận lợi và hạ tầng nội khu đồng bộ.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam Thủ đô, The Zen Residence thừa hưởng lợi thế về giao thông và có giá trị bất động sản tăng cao từ quy hoạch chung của thành phố. Cụ thể, đường Tam Trinh được mở rộng với 6 làn xe chạy; đường vành đai 2,5 đang hoàn thiện nối thẳng quận Hoàng Mai tới quận Cầu Giấy; tuyến đường BT Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên hoàn thiện góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo của khu vực,…

Đặc biệt, The Zen Residence nằm tại “vị trí vàng sinh ngàn lợi nhuận”, trên tuyến đường vành đai 3, tuyến đường có nhu cầu thuê nhà ngày càng tăng cao bởi nhiều người nước ngoài hiện đang sống tại Hà Nội và làm việc tại các tỉnh như: Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên…

Như vậy, với chính sách chỉ cần 540 triệu nhận nhà ở ngay, hỗ trợ vay vốn 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng, người mua có thể ngay lập tức khai thác cho thuê. Tỷ suất lợi nhuận/vốn đầu tư lên tới 22,2%/năm.

Cùng với đó, là dự án có sổ đỏ sở hữu tài sản lâu dài, The Zen Residence dễ hiểu là bài toán đầu tư “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Để tri ân khách hàng, từ ngày 01/5 đến 14/7, khách hàng đặt mua căn hộ The Zen Residence sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị bao gồm: Xe máy Liberty ABS; iPhone XS Max và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Tổng giá tri giải thưởng lên đến gần 2 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ hotline: 094 357 3246 - 090 217 8088Ninh Nhi

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm