Cao ốc The Res III, quận 7 - TP. Hồ Chí Minh

| 5-11-2021, 10:29 | Khu dân cư

Cao ốc RES III là khi căn hộ do Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh địa ốc III làm chủ đầu tư. Với mong muốn tạo dựng một không gian sống vừa hiện đại vừa tiện nghi, chủ đầu tư cùng các nhà thầu xây dựng đã kiến tạo nên một không gian sống trong lành và thoải mái trong lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Cùng với giao thông thuận tiện, Cao ốc Res III còn được sử dụng những tiện ích hiện đại và sang trọng cho một cuộc sống trong khu vực như: bệnh viện, khu trung tâm thương mại, chợ, trung tâm hội chợ triễn lãm, nhà trẻ - mẫu giáo, trường học, nhà hàng, hồ bơi, khu tập thể dục, Spa - Massage, vườn BBQ, công viên nội khu, khu sinh hoạt cộng đồng...

Ngoài ra còn có bảo vệ 24/24, đảm bảo cho cuộc sống của bạn và gia đình an toàn tuyệt đối.

Tổng quan dự án 

 Phối cảnh khu dân cư Tân Mỹ 

Tên gọi: Khu dân cư Tân Mỹ – The Res III
Địa chỉ: Phường Tân Phú – Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh
Diện tích đất: 2979,10 m2
Cao ốc cao 12 tầng + tầng lửng và sân thượng
Trong đó tầng lửng bố trí chỗ để xe
Diện tích bãi xe: 1382,82 m2

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH ĐỊA ỐC III

Vị trí 

 Vị trí căn hộ Res III

Vị trí dự án thuộc lô C, chung cư Tân Mỹ, phường Tân Mỹ, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Phía Bắc: giáp lô B, chung cư Tân Mỹ;
  • Phía Nam: giáp đường số 8;
  • Phía Đông: giáp đường số 8;
  • Phía Tây: giáp đường Tân Mỹ.

Tiện ích 

Cao ốc Res III là khu căn hộ do Công ty CP Xây dựng & Kinh doanh địa ốc III làm chủ đầu tư. Với mong muốn dạo dựng một không gian sống vừa hiện đại vừa tiện nghi, chủ đầu tư cùng các nhà thầu xây dựng đã kiến tạo nên một không gian sống trong lành và thoải mái trong lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng.
Tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng (lộ giới 48m) – Tân Mỹ, Phường Tân Phú, Quận 7. Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách trung tâm thương mại Nam Sài Gòn 1km, cách trung tâm thành phố 5km, liên kết bởi cầu Kênh Tẻ qua Quận 4, Quận 1… Liên thông Quận 2 bằng cầu Phú Mỹ, Quận 5, Quận 8 bằng trục đại lộ Nguyễn Văn Linh qua cầu Nguyễn Tri Phương và cầu Nguyễn Văn Cừ… Là đoạn đường huyết mạch giữa miền Đông và Tây Nam Bộ.

Mặt bằng căn hộ Res III

 
Từ khoá : Hồ Chí Minh, Res III
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm