Mê mẩn với ngôi nhà mang màu "trắng tinh khôi" không hề nhạt nhòa

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 5-10-2020, 02:37 | Nhà đẹp

Ngôi nhà nhỏ xinh của gia đình người Hà Lan sẽ gây ấn tượng với bạn bằng tone màu trắng ở khắp các phòng, cùng thiết kế nội thất đậm chất Mid century không thể hoàn hảo hơn.  
Với nội thất đơn giản như chiếc ghế dệt hay những chậu cây xanh đều như là lời mời chào nồng nhiệt đến những người sống tại đây.   Cả ngôi nhà đem lại cảm nhận cho người nhìn một sự tươi mát, trong lành. Ngoài ra một lò sưởi màu trắng với củi dưới phía dưới tạo thêm sự ấm cúng cho căn phòng. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm căn hộ độc đáo này nhé!   Ngôi nhà xinh đẹp của gia đình Hà Lan này có ánh sáng lộng lẫy, với những màu pastel tinh tế và gỗ màu vàng được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời với phông nền màu trắng sáng.    

   

  Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem.  

Lối vào nhà đậm chất Scandinavian: ghế băng bằng gỗ, giỏ dệt để đựng đồ, được trang trí cùng phong cách và cùng màu như tất cả các khu vực còn lại của ngôi nhà. Đây thực sự là không gian Scandinavian lý tưởng với ánh sáng và không khí trong lành.   Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem.    

  Phòng khách thoáng đãng với đầy đủ ánh sáng và cây xanh kết hợp với không gian ngoài trời. Phòng khách với những cửa sổ lớn, rất nhiều cây xanh và đồ nội thất hiện đại mang phong cách mid-century đơn giản gồm một chiếc ghế dệt khiến cho không gian có cảm giác thân thiện và chào đón.  

Thêm vào đó là chiếc bếp sưởi màu trắng, cùng vài thanh củi gỗ bên dưới càng làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.   Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem.    

  Đồ nội thất trong nhà chủ yếu đều mang phong cách Mid Century hiện đại.   Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem.    

  Những đồ nội thất dạng dệt giúp bất kỳ không nào cũng trở nên mộc mạc và tạo cảm giác chào đón, những món đồ này đều xuất hiện ở tất cả các phòng trong ngôi nhà. Một chiếc ghế băng dài và thoải mái được dùng để làm chỗ đặt cây. Phòng ăn với mang phong cách retro và bố cục bàn ăn hiện đại với một chiếc ghế đẩu dạng dệt.   Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem.    

  Đồng là gam màu được sử dụng phổ biến cho các món đồ nội thất và dùng để trang trí trong ngôi nhà này.   Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem.    

  Toàn bộ phòng bếp đều là màu trắng, chỉ có một số chi tiết màu đồng. Gam màu đồng cũng ở khắp mọi nơi trong ngôi nhà này – từ nội thất đến phụ kiện đều có gam màu này, chúng giúp tạo sự ấm áp trong những không gian toàn màu trắng lạnh lẽo. Những chiếc giỏ trồng cây bằng mây tre đan cũng tạo sự gần gũi và thân thiện với môi trường tô điểm cho không gian bếp.  

Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem.    

  Khu vực ăn trong bếp rất đơn giản, với một bàn ăn gỗ màu sáng và một chiếc kệ gắn ở trên tường, góc này thực sự rất ấm cúng và hấp dẫn.   Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem.    

  Phòng ngủ đôi thu hút sự chú ý bằng thanh dầm gỗ, bàn đầu giường tạo cảm giác vui vẻ và độc đáo, những chiếc gối tựa lưng màu sắc và tấm poster mang phong cách retro treo trên tường. Chiếc đèn trên trần thì được làm điệu bằng cách dệt từ mây tre đan.  

Ngôi nhà ống với toàn gam màu trắng nhưng không hề nhạt nhòa mà lại gây ấn tượng rất mạnh cho người xem. Phòng làm việc tại nhà theo phong cách Mid century cùng những món đồ nội thất đã sờn cũ đậm chất shabby.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm