MIKGroup bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 18-08-2020, 17:16 | Thị trường 24h

MIKGroup bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Ông Nguyễn Trường Sơn - Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MIKGroup.


Người thay thế ông Trung ở vị trí Tổng giám đốc là ông Nguyễn Trường Sơn. Ông Nguyễn Trường Sơn sinh năm 1969 là Phó chủ tịch Tập đoàn MIKGroup.

Ông Nguyễn Trường Sơn là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và bất động sản. Sau khi tự kinh doanh ở Liên Bang Nga về nước, từ năm 2011 đến 2012 ông làm tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, sau đó ông làm Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý tài sản Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank AMC).

Trong giai đoạn từ tháng 7/2014 đến tháng 12/2015, ông Nguyễn Trường Sơn làm Chủ tịch HĐQT Công ty CP HBI - Chủ đầu tư của dự án Imperia Garden - một dự án căn hộ cao cấp được xây dựng trên đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Được biết, Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) được thành lập vào năm 2014 hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGroup đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, quản lý, thi công để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản.

Đến nay, sau 5 năm hình thành và phát triển MIKGroup được biết đến là nhà phát triển BĐS có tên tuổi qua nhiều dự án trên các tỉnh thành từ Bắc chí Nam như: The Matrix One, Imperia Smart City, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Elegant Park Villa tại Hà Nội; Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista… tại TP.Hồ Chí Minh; Sol By Meliá Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay,,… tại Phú Quốc.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm