Phân tích nội thất bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 TP. Hồ Chí Minh

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 10-08-2020, 05:16 | Thị trường 24h

Sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao, dự án Paris Hoàng Kim gồm 3 tầng hầm để đỗ ô tô và 5 tầng dịch vụ, bên cạnh đó nội thất của Paris Hoàng Kim gây được nhiều ấn tượng mạnh cho khách hàng với phong cách châu Âu.

Dự án có 3 tầng hầm đỗ ô tô, 5 tầng dịch vụ và 2 tầng thương mại. Tại đây có đến 30 tiện ích 5 sao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, phòng golf, nhà trẻ… Trong đó, tổ hợp hồ bơi vô cực, hồ Jacuzzi, hồ bơi trẻ em, vườn treo BBQ và Coffee Lounge nằm trên tầng 25, 26 với tầm nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn và quận 1.

Nội thất bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim được sử dụng chất liệu của các hãng nổi tiếng như Toto, Inax, Bạch Mã, gạch E-bock. Ngoài ra còn có các loại gỗ cao cấp mà vẫn đảm bảo giá trị về thẩm mỹ. Không những nội thất cao cấp, cách bài trí nội thất cũng thể hiện sự tinh tế trong khả năng thiết kế căn hộ của kiến trúc sư. Sự sang trọng, đẳng cấp của căn hộ được thiết kế để xứng tầm với những doanh nhân, những con người tri thức và thành đạt, những tinh hoa của xã hội.


Căn hộ tại dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu, và được phát triển bởi một kiến trúc sư tài năng người Đài Loan với những điểm nổi bật:


Công trình được thiết kế với nền móng bè, có khả năng chịu tác động lớn tương đương với động đất 07 độ Richter nhờ vật liệu nhập khẩu từ Đức.
Các căn hộ có thiết kế cách âm cực tốt, sử dụng  các vật liệu xây dựng đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng.
Với thiết kế nhằm tối ưu diện tích sinh hoạt, 100% căn hộ đều là căn góc, đều có cửa sổ rộng mở. Có các phòng thông thoáng đón nắng, đón gió trời tự nhiên.
Bố trí giếng trời 3m giúp cư dân tận hưởng không gian sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng trong không gian trong lành, yên tĩnh.

Ngoài ra khách hàng có thể xem qua thiết kế chi tiết tất cả các căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 để tham khảo thêm về phong cách thiết kế căn hộ tại dự án 

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm