Dự án chung cư Hà Đô, Gò Vấp, Hồ Chí MInh

26-07-2019, 23:14 | Thông tin dự án |

Chung cư Hà Đô nằm trên trục đường Nguyễn Văn Công, trong khuôn viên gần 9000m2, khu nhà ở Hà Đô Nguyễn Văn Công bao gồm 2 khối nhà với 408 căn hộ và tổng diện tích sàn hơn 46.000m2. Mỗi khối nhà cao 14 tầng có đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại và các công trình công cộng, dịch vụ như nhà trẻ, siêu thị, hầm để xe. Chung cư Hà Đô hứa hẹn mang lại điểm đến hấp dẫn an cư cho mọi người dân.

Xem thêm: Cư dân chung cư Khang Gia quận Gò Vấp điêu đứng, chủ đầu tư "quên" tiện ích
Vị trí dự án chung cư Hà Đô
Đường Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh Chung cư Hà Đô nằm trên trục đường Nguyễn Văn Công, thuộc phường 3, quận Gò Vấp, dự án chung cư Hà Đông có tầm nhìn Giữa sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện 175 và Công viên Gia Định với diện tích phủ xanh vô cùng lớn.
Tại chung cư Hà Đô, khách hàng chí mất ít phút đồng hồ di chuyển trên đường để có thể đến với trung tâm Sài Gòn Hoa lệ và chỉ cần 5 phút di chuyển trên đường, các bạn sẽ có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất để có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới.\

Quan tâm: Nửa đầu 2019 - Nội thành Sài Gòn ít dự án mới triển khai

Chủ đầu tư chung cư Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô hoạt động rên lĩnh vực , xây dựng, phát triển năng lượng, thương mại, dịch vụ. Mục tiêu của tập đoàn Hà Đô là phát triển và lớn mạnh không ngừng dựa trên nền tảng chất lượng công trình, chất lượng dịch vụ và chiến lược kinh doanh lâu dài, từng bước trở thành Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hạ tầng chung cư Hà Đô

Chung cư Hà Đô có đầy đủ hệ thống hạ tầng kĩ thuật hiện đại và các công trình công cộng, nhà trẻ, sêu thị, hầm để xe...
Mỗi căn hộ chung cư Hà Đô có diện tích từ 68,5-123m2 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Thông tin dự án

Vị trí: đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM
Tiến độ thực hiện: 2010-2014
Quy mô: 8906m2, 5 tòa chung cư cao 13 tầng với 431 căn hộ
Doanh thu và lợi nhuận trước thuế ước tính 600 tỷ đồng và 80 tỷ đồng
Tổng mức đầu tư: 500 tỷ đồng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN