CCTV+: Loạt video về Những câu nói kinh điển của ông Tập Cận Bình sẽ được phát sóng trên phương tiện truyền thông Nga

| 23-03-2023, 15:20 | PR Newswire

BẮC KINH, 23/03/2023 /PRNewswire/ -- Phiên bản tiếng Nga của mùa thứ hai trong loạt video "Những câu nói kinh điển của ông Tập Cận Bình" của Tập đoàn Truyền thông Trung Quốc sẽ được các đài truyền hình chính thống ở Nga phát sóng nhân dịp Chủ tịch Trung Quốc có chuyến thăm cấp nhà nước kéo dài 3 ngày ở Nga bắt đầu vào thứ Hai.


CCTV+: Loạt video về Những câu nói kinh điển của ông Tập Cận Bình sẽ được phát sóng trên phương tiện truyền thông Nga

Loạt video về Những câu nói kinh điển của ông Tập Cận Bình sẽ được phát sóng trên phương tiện truyền thông Nga

Loạt phim có các trích dẫn của ông Tập Cận Bình từ các câu chuyện và tác phẩm kinh điển của Trung Quốc cổ đại trong các bài phát biểu và bài báo của ông, sẽ được phát sóng trên kênh Russia-24, kênh tin tức thuộc sở hữu của Công ty Phát thanh và Truyền hình nhà nước toàn Nga cũng như được phát sóng đồng thời trên nền tảng truyền thông mới của công ty. Kênh truyền hình Big Asia của Nga, TV BRICS và các kênh khác cũng sẽ phát sóng loạt video này.

Tập trung vào các chủ đề "làm việc chăm chỉ", "trung thành", "chính trực", "chia sẻ" và "xanh", loạt video thể hiện một cách sinh động trình độ văn hóa sâu rộng và uyên thâm của Chủ tịch Tập cũng như mối quan tâm sâu sắc của ông đối với nhân dân và tình yêu sâu sắc đối với tổ quốc.

Loạt video cũng trích dẫn và giải thích văn hóa truyền thống Trung Quốc rộng lớn và sâu sắc chứa đựng ý nghĩa của thời đại mới và các giá trị của toàn cầu hóa.


nguồn: CCTV+
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm