Tủ lạnh và máy giặt thông minh của Hisense đạt chứng nhận ETSI EN 303 645 của TÜV Rheinland

| 1-03-2023, 14:20 | PR Newswire

Tủ lạnh và máy giặt thông minh của Hisense đạt chứng nhận ETSI EN 303 645 của TÜV Rheinland

Hisense là công ty đầu tiên trên thế giới nhận được chứng nhận ETSI EN 303 645 của TÜV Rheinland cho hạng mục này.

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 01/03/2023 /PRNewswire/ -- TÜV Rheinland Greater China đã cấp chứng nhận Tiêu chuẩn bảo vệ Quyền riêng tư và An ninh mạng cho Thiết bị IoT Tiêu dùng ETSI EN 303 645 đối với các dòng sản phẩm tủ lạnh thông minh và máy giặt thông minh của Hisense. Hisense trở thành thương hiệu tủ lạnh và máy giặt đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận ETSI EN 303 645 của TÜV Rheinland cho hạng mục này.Ảnh chụp chung của TÜV Rheinland và Hisense

Tiến sĩ Chen Weikang, Phó Chủ tịch Dịch vụ Công nghiệp Dòng Kinh doanh & An ninh mạng tại TÜV Rheinland Greater China kiêm Kỹ sư cao cấp, cho biết: "TÜV Rheinland và Hisense đã hợp tác trong lĩnh vực an ninh mạng và bảo vệ quyền riêng tư kể từ năm 2017. Sự kiện cấp giấy chứng nhận ngày hôm nay là một cột mốc quan trọng khác trong sự hợp tác của chúng tôi. Sự kiện này không chỉ chứng kiến sự mở rộng hợp tác của chúng tôi từ TV thông minh đến thiết bị gia dụng thông minh, mà còn nhấn mạnh tầm quan trọng của Hisense đối với việc bảo vệ quyền riêng tư của người tiêu dùng cũng như những nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực an ninh mạng".TÜV Rheinland cấp chứng nhận ETSI EN 303 645 cho Hisense

Trong chứng nhận này, TÜV Rheinland đã đánh giá và thử nghiệm các sản phẩm máy giặt và tủ lạnh thông minh của Hisense theo các trường hợp thử nghiệm được quy định trong ETSI TS 103 701. Đây là một phương pháp đánh giá mức độ tuân thủ cho các thiết bị IoT tiêu dùng trong phạm vi của ETSI EN 303 645.

Hisense và TÜV Rheinland sẽ tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực an ninh mạng để giúp Hisense theo đuổi các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Giới thiệu về Hisense

Hisense có trụ sở chính tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Trong 54 năm qua, Hisense luôn trung thành với các giá trị cốt lõi là "Chính trực, Đổi mới, Tập trung vào khách hàng và Bền vững" và chiến lược phát triển "Nền tảng công nghệ vững chắc và Vận hành mạnh mẽ". Hoạt động kinh doanh bao gồm các lĩnh vực như đa phương tiện, thiết bị gia dụng, công nghệ thông tin thông minh và các ngành dịch vụ hiện đại. Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, hoạt động kinh doanh của Hisense đã mở rộng tới hơn 160 quốc gia và khu vực. Smart TV, vốn là cốt lõi trong hoạt động kinh doanh B2C của Hisense, luôn đi đầu trong ngành công nghiệp toàn cầu. Bên cạnh B2C, Hisense cũng đứng đầu thế giới trong các ngành B2B bao gồm Giao thông thông minh, Y học chính xác và Truyền thông sợi quang.  


nguồn: Hisense
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm