Thế giới Gấu trúc - Vùng đất Giải trí - Khu Resort Du lịch Quốc tế Gấu trúc Thành Đô ra mắt kế hoạch ngành và danh sách các cơ hội đầu tư, các tuyến du lịch chọn lọc, kịch khiêu vũ Gấu trúc lớn và bài hát quảng cáo cho khu du lịch

| 21-02-2023, 01:30 | PR Newswire

THÀNH ĐÔ, Trung Quốc, 21/02/2023 /PRNewswire/ -- Hội nghị đầu tư toàn cầu cho Khu Resort Du lịch Quốc tế Gấu trúc Thành Đô được tổ chức tại quận Thành Hoa, thành phố Thành Đô, Trung Quốc vào 19/02/2023. Hội nghị này quy tụ đại diện của các hiệp hội thương mại du lịch từ các thành phố kết nghĩa quốc tế của Thành Hoa và hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, cũng như khách mời từ hơn 100 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, bao gồm Shanghai Bailian Group, Fosun Holiday (FOLIDAY), InterContinental Hotels Group (IHG), Wyndham Hotel Group, Sasseur Group và Shenzhen L&A Design, những doanh nghiệp này đã tham dự sự kiện qua video hoặc góp mặt trực tiếp để cùng nhau hình thành một bản kế hoạch xây dựng chung cho khu resort.


Thế giới Gấu trúc - Vùng đất Giải trí - Khu Resort Du lịch Quốc tế Gấu trúc Thành Đô ra mắt kế hoạch ngành và danh sách các cơ hội đầu tư, các tuyến du lịch chọn lọc, kịch khiêu vũ Gấu trúc lớn và bài hát quảng cáo cho khu du lịch

Hội nghị Đầu tư Toàn cầu cho Khu Resort Du lịch Quốc tế Gấu trúc Thành Đô

Hội nghị tập trung vào Thiên đường cho gấu trúc lớn và du lịch văn hóa và tạo khẩu hiệu định vị cho khu resort. Ngoài ra còn đề ra ba thành phần đã được lên kế hoạch kỹ lưỡng đó là "Bao quát, Lập đề án và Triển khai", cũng như đưa ra kế hoạch ngành cho khu resort và danh sách các cơ hội đầu tư cho 14 hạng mục dự án lớn, các tuyến du lịch chọn lọc, kịch khiêu vũ Gấu trúc lớn và bài hát quảng cáo Tổ ấm của Gấu trúc. Hội nghị này đã cho thấy trọn vẹn tiềm năng to lớn và sức sống nhộn nhịp thú vị của khu resort, tạo động lực cố gắng hết sức để mang lại nhiều nguồn tài nguyên cao cấp ở phạm vi toàn cầu và xây dựng một khu resort du lịch giải trí hàng đầu trên thế giới.

Các doanh nghiệp và khách tham gia hội nghị tin rằng gấu trúc lớn là thương hiệu của Trung Quốc, một hình ảnh được mọi người trên khắp thế giới vô cùng yêu thích, đồng thời là mối liên kết quan trọng trong hoạt động giao tiếp truyền thông trên trường quốc tế. Các doanh nghiệp và khách tham gia nhận xét rằng hội nghị này đã thu hút được sự quan tâm chú ý từ các đơn vị trong ngành và nhiều bên khác, ngoài ra còn truyền tải trọn vẹn cho thế giới về ý tưởng tạo nên Khu Resort Du lịch Quốc tế Gấu trúc Thành Đô như một Thiên đường cho Gấu trúc lớn và Du lịch Văn hóa. Các đại diện và khách mời đều đặt nhiều kỳ vọng vào khu resort này. Đây chính là thời điểm thích hợp để đầu tư và khu resort này!

 


nguồn: Chengdu Panda International Tourist Resort
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm