Gã khổng lồ thương mại điện tử hàng đầu Indonesia Blibli đã lựa chọn Vesta để bảo vệ giao dịch và thúc đẩy tỷ lệ duyệt

| 24-01-2023, 18:29 | PR Newswire

Gã khổng lồ thương mại điện tử hàng đầu Indonesia Blibli đã lựa chọn Vesta để bảo vệ giao dịch và thúc đẩy tỷ lệ duyệt

Giải pháp đảm bảo thanh toán nhằm tăng tỷ lệ duyệt đơn hàng, loại bỏ các rủi ro bồi hoàn và mang tới trải nghiệm mua sắm dễ dàng

SINGAPORE, ngày 24 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ -- Vesta, một nền tảng đảm bảo giao dịch toàn cầu hàng đầu dành cho mua sắm trực tuyến, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Blibli, công ty tiên phong trong hệ sinh thái phong cách sống và thương mại đa kênh của Indonesia, nhằm gia tăng tỷ lệ phê duyệt thông qua sản phẩm đảm bảo thanh toán đã được chứng minh của mình.

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật máy học tiên tiến, AI và dữ liệu của tập đoàn toàn cầu, Vesta đang bảo vệ tất cả các giao dịch không có thẻ (CNP) của Blibli thông qua các dịch vụ đảm bảo giao dịch và giải quyết triệt để, loại bỏ nguy cơ bồi hoàn. Điều này sẽ cho phép Blibli mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn và dễ dàng hơn cho khách hàng trung thành của họ, đồng thời mở ra các danh mục trước đây bị coi là quá rủi ro.

"Vesta phù hợp với tầm nhìn của Blibli trong việc trở thành nền tảng phong cách sống và thương mại đa kênh đáng tin cậy nhất," Emilia Susanti, Phó Chủ tịch Cấp cao về Hoạt động Chiến lược của Blibli cho biết, đồng thời chia sẻ thêm rằng, "Bảo mật thanh toán là chìa khóa để củng cố niềm tin của khách hàng khi giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, từ đó dẫn đến sự tăng tưởng và gắn bó lâu dài hơn".

Theo nghiên cứu của Frost & Sullivan và Euromonitor, Thương mại điện tử ở Indonesia được dự đoán sẽ đạt mốc 150 tỷ USD vào năm 2025. Là một trong những nền tảng về phong cách sống, thương mại đa kênh hàng đầu và đáng tin cậy nhất ở Indonesia, Blibli đã ghi nhận khoảng 32,4 nghìn tỷ IDR (tương đương 2,2 tỷ USD) Tổng Giá trị Xử lý (TPV) vào năm 2021. 

Blibli cung cấp hơn 30 triệu sản phẩm được tuyển chọn kỹ lưỡng đến từ hơn 280.000 đối tác kinh doanh thương gia đáng tin cậy. Ngoài ra, Blibli cũng có thể chấp nhận các khoản thanh toán khác nhau đến từ hơn 20 đối tác ngân hàng phát hành ở Indonesia cũng như hơn 30.000 ngân hàng phát hành trên toàn thế giới và các bên công nghệ tài chính. Là một nền tảng thương mại điện tử tập trung vào khách hàng, dịch vụ và chất lượng, Blibli thu hút hơn 31 triệu thành viên trên khắp Indonesia.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được giúp đỡ những gã khổng lồ thương mại điện tử như Blibli trong việc tác động tích cực đến trải nghiệm và niềm tin của khách hàng thông qua việc được đưa ra quyết định không rủi ro theo thời gian thực", Giám đốc Điều hành Vesta APAC, Shabab Muhaddes cho biết. "Tại APAC, các đại lý kỹ thuật số đang từ chối quá nhiều giao dịch lý tưởng của khách hàng do những quan ngại gian lận và Vesta giải quyết vấn đề nhức nhối đó thông qua nền tảng quyết định theo thời gian thực và giải pháp Đảm bảo Thanh toán của chúng tôi".

Giới thiệu về PT Global Digital Niaga Tbk (Blibli)
Được thành lập vào năm 2011, PT Global Digital Niaga Tbk ("Blibli" hay "Công ty"; IDX: "BELI") là hệ sinh thái về phong cách sống và thương mại đa kênh tiên phong và dẫn đầu tại Indonesia, tập trung vào phục vụ người tiêu dùng là tổ chức hay bán lẻ được kết nối kỹ thuật số trên toàn quốc. Blibli mang lại trải nghiệm người tiêu dùng trực tuyến và ngoại tuyến được tích hợp, liền mạch thông qua nền tảng thương mại điện tử và bằng cách vận hành các cửa hàng thực cho một số đối tác thương hiệu hàng đầu. Ngoài ra, Blibli cũng hợp tác với hơn 27.000 cửa hàng áp dụng mô hình Tại cửa hàng Blibli (Blibli Instore) và Đặt hàng trực tuyến & Tự nhận hàng (Click & Collect). Blibli còn được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng hoàn thiện của mình, bao gồm các kho hàng và mạng lưới hậu cần được phát triển trên toàn quốc, đồng thời nâng cao dịch vụ giao hàng chặng cuối từ dịch vụ hậu cần bên thứ nhất (1PL) – Dịch vụ Giao hàng Blibli (Blibli Express Services – BES) và nhiều đối tác hậu cần bên thứ ba (3PL). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://about.blibli.com/en.

Giới thiệu về Vesta
Vesta là một công ty đảm bảo giao dịch toàn cầu cho các giao dịch mua sắm trực tuyến, cung cấp tỷ lệ duyệt chưa từng có cùng trải nghiệm khách hàng dễ dàng, đồng thời loại bỏ các khoản bồi hoàn hay các hình thức gian lận kỹ thuật số khác. Khác biệt nhờ có khoa học dữ liệu tinh vi cùng hơn 25 năm kinh nghiệm, Vesta mang đến hiểu biết sâu sắc về những mối đe dọa nghiêm trọng nhất cũng như những thị trường thách thức nhất trên thế giới. Các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch, dịch vụ tài chính và viễn thông trông cậy vào Vesta trong việc đưa ra các quyết định chính xác cũng như bảo toàn doanh thu và giao dịch được đảm bảo 100% theo thời gian thực. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vesta.io.

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2023-01/ga-khong-lo-thuong-mai-dien-tu-hang-dau-indonesia-blibli-da-lua-chon-vesta-de-bao-ve-giao-dich-va-thuc-day-ty-le-duyet-2.jpg


nguồn: Vesta Corporation Related Stocks: Jakarta:BELI
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm