Hoymiles ra mắt bộ biến tần hybrid thế hệ tiếp theo

| 16-09-2022, 02:17 | PR Newswire

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 16/09/2022 /PRNewswire/ -- Hoymiles, nhà cung cấp năng lượng thông minh hàng đầu và nhà sản xuất bộ biến tần vi mô, đã ra mắt dòng biến tần hybrid thế hệ tiếp theo mới, giúp mở rộng phạm vi giải pháp năng lượng tiên tiến của công ty. Với những bộ biến tần này, Hoymiles giúp giải quyết nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu về năng lượng mặt trời, do chi phí năng lượng toàn cầu tăng cao và chủ yếu tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon.


Hoymiles ra mắt bộ biến tần hybrid thế hệ tiếp theo

Hệ thống năng lượng mặt trời hybrid liên quan đến việc sử dụng các tấm pin mặt trời, pin và lưới điện chính, cũng như máy phát điện trong một số trường hợp để tăng độ tin cậy. Các bộ biến tần hybrid của Hoymiles là thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống này, cho phép chuyển đổi điện hai chiều từ dòng điện xoay chiều (AC) sang dòng điện một chiều (DC) và ngược lại. Điều này cho phép hệ thống hybrid tự động chuyển đổi giữa các nguồn điện tùy thuộc vào hoạt động sản xuất năng lượng, chi phí và cách sử dụng.

Luôn có sẵn trong các tùy chọn một pha và ba pha, bộ biến tần hybrid mới (dòng HYS và HYT) cũng được trang bị thanh truyền dữ liệu được thiết kế tùy chỉnh (DTS). DTS cho phép kết nối internet thông minh, nghĩa là có thể giám sát tất cả dữ liệu hoạt động thông qua nền tảng S-Miles Cloud của công ty. Các sản phẩm hiện đã có mặt tại thị trường Châu Âu và Châu Á-Thái Bình Dương, dự kiến sẽ ra mắt tại Châu Mỹ vào năm 2023.

Bộ biến tần hybrid thế hệ tiếp theo của Hoymiles cũng có tỷ lệ DC/AC dẫn đầu ngành là 1,5, giúp cắt giảm chi phí thấp hơn đáng kể so với các hệ thống có cùng công suất nhưng sử dụng bộ biến tần khác. Dòng theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT) 14A cung cấp khả năng tương thích liền mạch với tất cả các mô-đun quang điện chính hiện có trên thị trường và hiệu suất 97,6% cho thấy một tiêu chuẩn chưa từng có trong ngành. Ngoài ra, Hoymiles đã thiết kế các bộ biến tần nhẹ, nhỏ gọn và lắp đặt đơn giản, để có thể dễ dàng tích hợp vào bất kỳ hệ thống hybrid nào.

Ông Zhao Yi, Giám đốc Công nghệ Hoymiles cho biết: "Tại Hoymiles, chúng tôi ưu tiên cung cấp cho khách hàng năng lượng hiệu quả và thông minh. Dòng biến tần hybrid mới của chúng tôi tích hợp nguồn điện mặt trời và nguồn điện lưới theo cách trực quan để nhiều người có thể tiếp cận nguồn năng lượng đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí hơn cũng như sẵn sàng đáp ứng các trường hợp khẩn cấp như thời tiết khắc nghiệt. Với hình thức hoạt động như một phương tiện trung gian giữa năng lượng mặt trời và năng lượng hòa lưới, bộ biến tần hybrid giúp con người tiếp cận điện năng một cách thông minh hơn, linh hoạt hơn mà vẫn đảm bảo tính ổn định trên toàn bộ hệ thống lưới điện. Bộ biến tần mới cho thấy một bước tiến lớn khác trong sứ mệnh đổi mới thị trường năng lượng mặt trời và mang lại năng lượng sạch cho mọi người của Hoymiles".

Giới thiệu về Hoymiles

Thành lập vào năm 2012, Hoymiles là nhà cung cấp giải pháp Điện tử công suất cấp mô-đun (MLPE) toàn cầu, chuyên về bộ biến tần vi mô cấp mô-đun, hệ thống lưu trữ và hệ thống tắt máy nhanh. Với mục tiêu xây dựng tương lai trong sạch và bền vững, công ty đang nỗ lực thúc đẩy sự đổi mới trong ngành năng lượng thông minh bằng các sản phẩm hiệu suất cao, dễ tiếp cận.

Với đội ngũ kỹ sư được định hướng, hơn 500 chuyên gia toàn cầu và mạng lưới phân phối và dịch vụ trải dài khắp Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Đại Dương, Hoymiles đang trao quyền cho các chủ nhà và chuyên gia tại hơn 100 quốc gia và khu vực tham gia vào hành trình hướng đến năng lượng mở thực sự.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.hoymiles.com/


nguồn: Hoymiles Power Electronics Inc.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm