PeopleStrong khai trương văn phòng ở Philippines: nhằm mục đích đưa con người trở thành trung tâm của doanh nghiệp với HR Tech 4.0

| 9-09-2022, 20:08 | PR Newswire

MANILA, Philippines, ngày 9 tháng 9 năm 2022 /PRNewswire/ -- PeopleStrong, một trong những Nền tảng Công nghệ về Nhân sự Doanh nghiệp hàng đầu châu Á Thái Bình Dương đã công bố văn phòng tại Philippines và tập hợp các nhà lãnh đạo lại trong hội nghị thượng đỉnh độc quyền được tổ chức tại Grand Hyatt, Manila với sự hợp tác của ETHRWorld International. Với động thái này, PeopleStrong tiếp tục chiến lược tăng trưởng tích cực trên khắp châu Á Thái Bình Dương.

PeopleStrong khai trương văn phòng ở Philippines: nhằm mục đích đưa con người trở thành trung tâm của doanh nghiệp với HR Tech 4.0

PeopleStrong Launches Philippines Office: Aims to bring people at the centre of business with HR Tech 4.0

Sự kiện, Công nghiệp 4.0 - Xây dựng lực lượng lao động sẵn sàng cho tương lai ở quy mô lớn đã chào đón hơn 80 nhà lãnh đạo hàng đầu từ các tổ chức như Ayala Corporation, Maersk, AXA, Aeon Credit, Mc Wilson Corporation, Sun Life, v.v. để giải quyết ba khía cạnh quan trọng về hoạt động trong tương lai - Tài năng, Công nghệ và Kinh nghiệm.

Sandeep Chaudhary, Giám đốc Điều hành, PeopleStrong, cho biết, "Năm năm trước, rất khó để dự đoán rằng nhận dạng giọng nói và khuôn mặt sẽ được sử dụng phổ biến như ngày nay và AI là yếu tố cần thiết trong hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng, mọi thứ đã diễn ra như vậy! Có một sự thay đổi cơ bản trong định nghĩa về công việc, nơi làm việc và lực lượng lao động. Các tổ chức tận dụng công nghệ sẽ xây dựng lợi thế cạnh tranh và mở ra tiềm năng thực sự từ lực lượng lao động".

Nền tảng HR Tech 4.0 của chúng tôi tích hợp tất cả thông tin về các nhân tài như tuyển dụng, học tập, hiệu suất và sự nghiệp ở cùng một nơi để giúp các nhà lãnh đạo đưa ra quyết định sáng suốt. Với các khách hàng như Inspiro, Entrego, The Moment Group, EasyBuy, FlyDubai và nhiều khách hàng khác đã tham gia, chúng tôi rất vui được tiếp tục phát triển ở Philippines và tạo động lực cho các doanh nghiệp tập trung vào nhân tài".

Ramon B Segismundo, Nhà sáng lập & Giám đốc Điều hành, 1-HR.X đã trình bày bài phát biểu chính và nói: "Tương lai của doanh nghiệp sẽ tập trung vào khả năng thích ứng triệt để. Các tổ chức chỉ có thể chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai nếu thấy trước sự thay đổi, thực hiện đổi mới liên tục và luôn hành động hướng tới mục tiêu".

Tiếp theo là các cuộc thảo luận bàn tròn về: 

  • Mảnh ghép còn thiếu trong chiến lược tăng trưởng - Nhân tài: Làm thế nào các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể thực hiện tham vọng tăng trưởng và sáng tạo?
  • Tận dụng công nghệ như một đòn bẩy chiến lược để chuyển đổi, không chỉ tự động hóa.
  • Cung cấp trải nghiệm cho nhân viên (EX) ở quy mô lớn: Đối xử với EX như với trải nghiệm cho khách hàng (CX) và xây dựng hành trình cá nhân hóa cho nhân viên.

Những người tham gia đã tập hợp lại sau các cuộc thảo luận bàn tròn và trình bày những suy nghĩ của họ. Tổng kết cuối cùng được đưa ra bởi Kiran Kumar, Giám đốc Thị trường Toàn cầu, PeopleStrong, "Cần có sự chuyển đổi trong các chiến lược về con người. Chúng tôi cần nhìn nhận nhân viên một cách tổng thể và tạo ra trải nghiệm nhân tài cá nhân hóa".

Với hơn 2 triệu người dùng tại hơn 500 doanh nghiệp trên khắp châu Á Thái Bình Dương, PeopleStrong được mệnh danh là "Sự lựa chọn của khách hàng doanh nghiệp có hơn 1000 nhân viên" theo báo cáo Gartner Voice of Customer 2022 và được bình chọn là HR Superapp số 1 trên tất cả các cửa hàng ứng dụng.

Hình ảnh: https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-09/peoplestrong-khai-truong-van-phong-o-philippines-nham-muc-dich-dua-con-nguoi-tro-thanh-trung-tam-cua-doanh-nghiep-voi-hr-tech-40-2.jpg

 


nguồn: PeopleStrong
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm