TPIsoftware thông báo tham dự "TALENT, in Taiwan, Taiwan Talent Sustainability Action Alliance"

| 7-09-2022, 10:11 | PR Newswire

TPIsoftware thông báo tham dự "TALENT, in Taiwan, Taiwan Talent Sustainability Action Alliance"

TAIPEI, 07/09/2022 /PRNewswire/ -- Với mục tiêu kết hợp hoạt động phát triển nhân tài bền vững vào văn hóa công ty, TPIsoftware luôn đặt nhân viên lên ưu tiên hàng đầu và coi trọng sự phát triển nhân tài. Để hưởng ứng làn sóng toàn cầu trong phong trào Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG), TPIsoftware chính thức tuyên bố tham dự "TALENT, in Taiwan, Taiwan Talent Sustainability Action Alliance" nhằm ủng hộ tư duy bằng các ấn phẩm hàng đầu "CommonWealth Learning", "Cheers Magazine" và nhiều doanh nghiệp khác tại Đài Loan.

Trong nhiều năm qua, TPIsoftware đã đầu tư vào phát triển nhân tài; Chương trình tài năng TPI, khóa đào tạo kéo dài sáu tháng nhằm cung cấp cho các nhân tài tương lai cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trong ngành kỹ thuật phần mềm, được đào tạo kỹ thuật toàn diện và thực hành. Ngoài ra, công ty cũng hướng dẫn đầy đủ thông qua hệ thống cố vấn để hỗ trợ phát triển nghề nghiệp. Những người tham gia tốt nghiệp từ chương trình đều được trang bị nền tảng chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm dày dặn để tham gia vào thị trường lao động.

Khi tham gia liên minh, TPIsoftware cam kết thực hiện năm khía cạnh trong khung Phát triển nhân tài bền vững, bao gồm: "Mục đích và giá trị", "Đa dạng và hòa nhập", "Phát triển nhân tài", "Truyền thông tổ chức", "An sinh và sức khỏe". TPIsoftware đã phát triển hệ thống quản lý nhân tài có cấu trúc chặt chẽ bằng cách áp dụng Quản trị theo mục tiêu và kết quả then chốt (OKR) để thiết lập mục tiêu hiệu quả nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh. Hơn nữa, TPIsoftware tổ chức đào tạo nội bộ, đào tạo bên ngoài và diễn đàn công nghệ tự xây dựng "Đại học TPI" nhằm tạo điều kiện cho cộng đồng công nghệ bằng cách chia sẻ các bài viết chuyên sâu. Hội thảo Công nghệ TPIU, do Đại học TPI tổ chức, là sự kiện trực tuyến và trực tiếp được tổ chức thường xuyên. Tại đây, người tham dự có thể trao đổi kiến thức về kỹ năng công nghệ, xu hướng thị trường và nhiều lĩnh vực khác. TPIsoftware không chỉ nâng cao năng lực của nhân viên mà còn biến nhân tài trở thành những con người ưu tú trong ngành sở hữu lợi thế cạnh tranh toàn cầu.

Ngoài ra, TPIsoftware còn đưa quan điểm toàn cầu vào chiến lược phát triển nhân tài bằng cách tuyển dụng nhân tài quốc tế, thiết lập văn hóa doanh nghiệp đa dạng và hòa nhập, đồng thời xây dựng môi trường giao tiếp tương hỗ. Về vấn đề sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên, TPIsoftware đã xây dựng văn hóa làm việc thân thiện với giới và gia đình, tạo điều kiện phát triển một nơi làm việc lành mạnh và mang tính hỗ trợ.

Ông Ben Yao, Giám đốc điều hành TPIsoftware, cho biết: "Chúng tôi tin rằng việc đầu tư vào phát triển nhân tài bền vững sẽ giúp hoạt động kinh doanh bền vững. Nhân viên là tài sản quý giá của công ty và chúng tôi luôn nỗ lực cho mọi Nhà tư tưởng phát triển cùng công ty và tỏa sáng trên trường toàn cầu".

Giới thiệu về TPIsoftware

TPIsoftware là nhà cung cấp phần mềm Đài Loan tập trung vào lĩnh vực quản lý API, AI chatbot, FinTech, v.v., đồng thời cung cấp các dịch vụ và giải pháp cả trong cũng như ngoài nước.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:
TPIsoftware
Peggy Tsai
+886-2-2658-0508 #1606
peggy.tsai@tpisoftware.com
Đăng ký nhận bản tin | Website | Facebook | LinkedIn


nguồn: TPIsoftware
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm