Dreame Technology ra mắt DreameBot L10s Ultra tất cả trong một tại Đông Nam Á

| 29-08-2022, 08:55 | PR Newswire

BẮC KINH, 29/08//2022 /PRNewswire/ -- Dreame Technology, công ty đang trên đà phát triển nhanh chóng và đi đầu trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh nhà thông minh, thông báo ra mắt robot hút bụi lau nhà DreameBot L10s Ultra hàng đầu hoàn toàn mới với Đông Nam Á là điểm dừng chân đầu tiên trong sự kiện ra mắt toàn cầu này vào cuối tháng 8. DreameBot L10s Ultra được trang bị nhiều cải tiến hàng đầu ngành mới nhất của công ty về tính năng vệ sinh thông minh.


Dreame Technology ra mắt DreameBot L10s Ultra tất cả trong một tại Đông Nam Á

Dreame Technology ra mắt DreameBot L10s Ultra tất cả trong một tại Đông Nam Á

DreameBot L10s Ultra được bán trên thị trường như một robot hút bụi và lau nhà hoàn toàn tự động, đồng thời được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Dreame. L10s Ultra là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ làm sạch bằng robot phổ biến, chẳng hạn như tự động kết hợp đổ nước và làm sạch cây lau nhà để mang lại hiệu suất làm sạch ấn tượng, mà không cần dùng tay. Tự động thu gom bụi, lau và sấy khô, bổ sung nước, thêm dung dịch, lập bản đồ và kế hoạch đường đi nhanh chóng, tất cả được kết hợp để ước mơ biến công việc dọn dẹp nhà hoàn toàn tự động trở thành hiện thực.

DreameBot L10s Ultra có tính năng điều hướng mới nhất được hỗ trợ bởi AI với tính năng AI Action độc quyền của Dreame. Điều hướng được hỗ trợ bởi AI đảm bảo toàn bộ ngôi nhà được làm sạch hiệu quả, giảm các điểm bị bỏ lỡ, các điểm không tiếp cận được hoặc bị mắc kẹt và làm sạch nhiều lần. Tính năng AI Action tiên tiến sử dụng camera RGB tiên tiến và ánh sáng có cấu trúc 3D để nhanh chóng tìm hiểu ngôi nhà, điều chỉnh chiến lược làm sạch và tự động tạo đường dẫn theo loại chướng ngại vật, sàn nhà và phòng. Tính năng tạo bản đồ nhanh đáng kể thiết lập bản đồ ngôi nhà 3D và ghi nhớ nhiều sơ đồ sàn nhà.

Giám đốc sản phẩm Dreame Dreame cho biết: "Chúng tôi đã trang bị cho DreameBot L10s Ultra 24 cảm biến để thích ứng với tính chất đa dạng của môi trường gia đình và đóng vai trò xây dựng hệ thống lái tự động miniDreameBot L10s Ultra có thể phân biệt các chướng ngại vật trong bối cảnh thời gian thực với hơn 30 loại môi trường gia đình và nhận diện sáu chướng ngại vật chính để xác định cách xử lý tốt nhất. Sản phẩm hoạt động dễ dàng hơn nhiều để tránh bị vướng vào hoặc bị chặn lại bởi các chướng ngại vật như vớ, dép và cáp dữ liệu".

Bắt đầu từ tháng 10, DreameBot L10s Ultra sẽ được ra mắt tại Đông Nam Á như một phần trong hoạt động triển khai toàn cầu của thương hiệu. 

Giới thiệu về Dreame

Thành lập vào năm 2017, Dreame Technology là công ty sáng tạo về thiết bị vệ sinh nhà thông minh với tầm nhìn nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua công nghệ. Theo dõi chúng tôi trên FacebookInstagram và Twitter.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://global.dreametech.com/


nguồn: Dreame Technology
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm