PRT lần đầu tiên cho ra mắt thị trường hệ thống giảm xóc hoàn chỉnh cho các dòng Honda CR-V và Jeep Cherokee đời 2019-2022

| 22-08-2022, 07:05 | PR Newswire

Những cải tiến hoàn toàn mới này đã giúp PRT bán thêm một lượng 380.000 chiếc trong một diện mạo hoàn toàn mới và mở rộng độ bao phủ của hãng tại các thị trường châu Á.

BUFORD, Ga. Và SINGAPORE, 22/8/2022 /PRNewswire/ - PRT Auto Parts (PRT), thương hiệu con của ADD Group, một trong những nhà xuất khẩu hệ thống giảm xóc lớn nhất trên thế giới, đã thông báo là công ty đầu tiên tung ra thị trường với hơn 380.000 chiếc SUV thuộc các dòng xe chủ đạo tại Thị trường Châu Á.


PRT lần đầu tiên cho ra mắt thị trường hệ thống giảm xóc hoàn chỉnh cho các dòng Honda CR-V và Jeep Cherokee đời 2019-2022

PRT_First HONDA CR-V 2019-2022 (Complete Strut Assemblies)

Công nghệ mới được ứng dụng không chỉ trên Honda CR-V 2019-2022 ở cả vị trí phía trước bên phải và phía trước bên trái mà thậm chí còn cho cả các mẫu EX, EX-L, LX và Touring. Ngoài ra, bộ phận mới này còn được lắp đặt tại vị trí phía trước bên phải và phía trước bên trái của dòng Jeep Cherokee nhưng vẫn hoàn toàn phù hợp với các phiên bản Limited, Overland và Altitude trong số các phiên bản khác.

PRT còn cung cấp thêm hai video chi tiết để hỗ trợ khách hàng trong quá trình lắp đặt:

Honda CR-V 2019-202 2: https://youtu.be/m3kysNixyjM
Jeep Cherokee 2019-2022 : https://youtu.be/mdNUeriRrTo

Tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu suất với Hệ thống giảm xóc hoàn chỉnh PRT.

Hệ thống giảm xóc hoàn chỉnh PRT được thiết kế để thay thế Hệ thống giảm xóc thông thường với giải pháp Lắp ráp sẵn, tiết kiệm đến 50% thời gian sửa chữa so với việc thay thế bộ phận giảm xóc truyền thống. Các bộ phận hoàn chỉnh được PRT sản xuất theo quy trình đạt chất lượng OE, được kiểm soát nghiêm ngặt theo yêu cầu của các nhà sản xuất ô tô hàng đầu, bao gồm các bộ phận đạt chất lượng OEM nhằm đảm bảo khôi phục lại tính năng ban đầu của xe.

Hệ thống giảm xóc và chống sốc PRT cũng được thiết kế một cách vô cùng độc đáo để có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết với hiệu suất mượt mà hơn, bền bỉ hơn và ổn định hơn. Mỗi hệ thống giảm xóc và chống sốc được tích điện nitơ để loại bỏ hiện tượng sục khí, cải thiện hiệu suất vận hành và khả năng xử lý. Với Thiết kế Ống đôi của PRT, việc nạp khí nitơ sẽ giữ cho nhiệt độ luôn duy trì ở mức thấp cũng như kéo dài tuổi thọ của hệ thống giảm xóc và chống xóc hơn.

Duy trì khoản đầu tư

Bruno Bello, Giám đốc của Hạng mục Toàn cầu và Tiếp thị tại PRT cho biết:"Việc đưa ra thị trường công nghệ cải tiến này sẽ góp phần củng cố cam kết của chúng tôi trong việc mang các giải pháp sáng tạo đến với toàn bộ khách hàng thân thiết; với tư cách là một nhà cung cấp OEM, chúng tôi liên tục đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới cho cả Thị trường OE cũng như Aftermarke".

Giới thiệu về PRT

PRT (Performance Ride Technology) có thâm niên hoạt động hơn 25 năm và có mặt tại hơn 67 quốc gia khác nhau. PRT sản xuất các linh kiện có thể được sử dụng trên hầu hết các loại xe, từ ô tô, SUV đến xe tải. PRT được cấp chứng nhận ISO và luôn tuân thủ những tiêu chí về chất lượng vô cùng nghiêm ngặt do các nhà sản xuất ô tô đề ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.prtautoparts.com hoặc theo dõi chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội @prtautopartsasia. 


nguồn: PRT (Performance Ride Technology)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm