Săn ngay học bổng tiếng Anh 40% cho một mùa back to school thật bứt phá

| 15-08-2022, 17:13 | PR Newswire

HO CHI MINH CITY, Vietnam, ngày 15 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Sau những tháng ngày nghỉ xả hơi tự do, thoải mái, bạn đã sẵn sàng cho ngày "trở lại" và cùng POLY English Việt Nam chinh phục hết các mục tiêu tiếng Anh cho năm học mới này chưa?

Săn ngay học bổng tiếng Anh 40% cho một mùa back to school thật bứt phá

Bus Roadshow có 1 – 0 – 2 của POLY

POLY cùng bạn tựu trường hoành tráng

Nhân mùa tựu trường sắp đến, trung tâm anh ngữ POLY tổ chức chương trình tặng ưu đãi học phí lên đến 40% cho học viên mới đăng ký các khóa Step UP trong thời gian 01/08 - 31/08/2022 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Không chỉ rộn ràng tặng quà, POLY English còn tổ chức một tour Bus Roadshow hoành tráng để tiếp thêm năng lượng cho các bạn học sinh bước vào năm học mới thật vui tươi và tràn đầy hứng khởi. Không khó để bắt gặp những hình ảnh đầy sắc màu của POLY trên khắp các tuyến đường ở TP.HCM.

Đặc biệt mùa tựu trường năm nay, POLY còn tổ chức English tour dạo quanh thành phố cho các học viên tham gia. Vừa khám phá TP.HCM cùng các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, vừa nhận được những phần thưởng thú vị khi giải đáp đúng các câu đố vui bằng tiếng Anh thì ai lại không thích nhỉ? Hãy đến ngay với POLY English để trang bị cho bản thân một hành trang tiếng Anh thật vững vàng nhé!

Hơn 10 năm để khẳng định một thương hiệu giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế

Được thành lập và phát triển bởi KOREAPOLYSCHOOL (KPS) - tổ chức giáo dục đa quốc gia với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và vận hành hệ thống hơn 60 cơ sở giáo dục tại Hàn Quốc và Việt Nam, POLY đem đến cho các học viên một chương trình học ưu việt, độc quyền, dựa trên những phân tích, nghiên cứu chuyên sâu nền giáo dục Bắc Mỹ và được điều chỉnh để áp dụng phù hợp với môi trường giáo dục tại Việt Nam.

Tại POLY, với tôn chỉ lấy học viên làm trung tâm, mỗi học viên ngoài việc được cung cấp kiến thức tiếng Anh còn được hướng dẫn kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh trong cuộc sống (skill - based approach). Learn Today, Lead Tomorrow là sứ mệnh tiên phong mà POLY luôn theo đuổi. Đó cũng chính là tinh thần mà POLY hướng tới và bồi dưỡng cho các thế hệ lãnh đạo tương lai.

Liên hệ để được trải nghiệm chương trình học thử tại POLY.

Hotline: 1900 3207

Website: http://polyvietnam.edu.vn


nguồn: POLY English Vietnam
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm