ECOLAB BỔ NHIỆM ÔNG GREGORY LUKASIK CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH CẤP CAO KIÊM GIÁM ĐỐC TIẾP THỊ KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

| 5-08-2022, 13:28 | PR Newswire

SINGAPORE, 05/08/2022 /PRNewswire/ -- Ecolab Inc., nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp và dịch vụ nước, vệ sinh và ngăn ngừa nhiễm trùng, bổ nhiệm ông Gregory Lukasik chức danh Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc tiếp thị khu vực Đông Nam Á.


Ông Christophe Beck, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ecolab, cho biết: "Ông Greg đã có nhiều năm cống hiến cho các doanh nghiệp công nghiệp Châu Á nên sẽ giúp mang lại những quan điểm và ý tưởng mới lạ cho đội ngũ Đông Nam Á mạnh mẽ của Ecolab, đồng thời giúp chúng tôi đáp ứng các nhu cầu quan trọng về hoạt động và tính bền vững của khách hàng trong khu vực".

Ông Lukasik cho rằng cách tiếp cận hàng đầu trong ngành của Ecolab để ngăn ngừa lây nhiễm và phát triển bền vững là hai cân nhắc quan trọng khi đảm nhận vai trò lãnh đạo này.

Ngoài ra, ông còn chia sẻ: "Trong hai năm qua, tất cả chúng ta đều nhận thức được mức độ lây nhiễm có thể bùng phát hoặc leo thang nhanh chóng như thế nào. Bởi vậy, gia nhập tổ chức sử dụng các giải pháp toàn diện dựa trên khoa học và thông tin chuyên sâu dựa trên dữ liệu để duy trì môi trường làm việc trong sạch và an toàn, nâng cao an toàn thực phẩm, đồng thời cải thiện chất lượng và việc sử dụng tài nguyên nước thông qua hiệu quả hoạt động và phát triển bền vững chính là lời kêu gọi mạnh mẽ. Tôi rất vui khi được gia nhập đội ngũ Ecolab để giải quyết những thách thức mà khách hàng và hành tinh của chúng ta đang phải đối mặt".

Ông Lukasik gia nhập Ecolab sau 23 năm làm việc tại Lafarge và Boral, USG và Knauf sau một số thương vụ sáp nhập và mua lại, tại đây ông đảm nhận các nhiệm vụ lãnh đạo với trách nhiệm ngày càng cao về kinh doanh, chiến lược, tiếp thị và quản lý chung ở Hoa Kỳ và Châu Âu, cũng như 12 năm cống hiến tại các doanh nghiệp hàng đầu trên khắp Châu Á. Là người gốc Pháp, ông Lukasik nhận bằng MBA tại Trường Kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Ông cũng có bằng thạc sĩ và cử nhân Kiến trúc tại Đại học California, Berkeley.

Giới thiệu về Ecolab

Là đối tác đáng tin cậy tại gần ba triệu địa điểm khách hàng, Ecolab (ECL) là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp và dịch vụ nước, vệ sinh và ngăn ngừa nhiễm trùng giúp bảo vệ sức khỏe con người, hành tinh và doanh nghiệp. Với doanh thu hàng năm đạt 13 tỷ USD và sở hữu hơn 47.000 công ty liên kết, Ecolab cung cấp các giải pháp toàn diện dựa trên khoa học, thông tin chuyên sâu dựa trên dữ liệu và dịch vụ hàng đầu thế giới để nâng cao an toàn thực phẩm, giúp duy trì môi trường trong sạch và an toàn, tối ưu hóa việc sử dụng nước và năng lượng cũng như cải thiện hoạt động hiệu quả và tính bền vững cho khách hàng trong thị trường thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, khách sạn và công nghiệp tại hơn 170 quốc gia trên toàn thế giới. www.ecolab.com

Theo dõi chúng tôi trên LinkedIn @Ecolab , Twitter @Ecolab , Instagram @Ecolab_Inc và Facebook @Ecolab . 


nguồn: Ecolab
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm