Tập đoàn VNPT hợp tác với Comviva nhằm mang lại trải nghiệm kỹ thuật số hiện đại cho khách hàng

| 5-08-2022, 12:48 | PR Newswire

Tập đoàn VNPT hợp tác với Comviva nhằm mang lại trải nghiệm kỹ thuật số hiện đại cho khách hàng

MobiLytix™ Marketing Studio hoạt động theo AI của Comviva sẽ cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa trong thời gian thực để thúc đẩy tăng trưởng

Hà Nội, Việt Nam, ngày 5 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Comviva, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp di động, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Tập đoàn VNPT, nhà khai thác Viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam nhằm thúc đẩy chương trình Quản lý giá trị khách hàng. Là một phần của cam kết, Comviva sẽ triển khai giải pháp MobiLytix™ Marketing Studio hàng đầu của mình trong việc cung cấp thông tin liên lạc theo thời gian thực, được cá nhân hóa và tuân theo ngữ cảnh. Comviva cũng sẽ trang bị cho Tập đoàn VNPT những AI workbench và giải pháp Khoa học dữ liệu (MobiLytix AIx) nhằm cung cấp các mô hình Học máy được xây dựng sẵn để rút ngắn thời gian đưa ra thị trường. Quan hệ đối tác này cũng có sự tham gia của Tập đoàn COMIT, đây là đối tác giải pháp tổng thể của Việt Nam trong cam kết này.

Phát biểu nhân dịp này, ông Ngô Diên Hy, Phó Tổng Giám đốc VNPT Group cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Comviva và xây dựng một nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số thế hệ tiếp theo cho khách hàng của mình. Hợp tác này đang trong giai đoạn triển khai ban đầu và dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý 4 năm 2022. Chúng tôi hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Comviva sẽ trao quyền cho chúng tôi trong việc nắm bắt những hiểu biết cụ thể cũng như tăng cường các dịch vụ cá nhân hóa cho khách hàng."

Bình luận về mối quan hệ đối tác, Amit Sanyal, EVP kiêm Tổng Giám đốc điều hành về Giải pháp giá trị khách hàng tại Comviva cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Tập đoàn VNPT trong hành trình chuyển đổi của họ. Bằng sự tiến bộ nhanh chóng trong nền kinh tế kỹ thuật số, Comviva đang dẫn đầu nhờ đổi mới liên tục trên nền tảng Trải nghiệm khách hàng. MobiLytix Marketing studio có những thành tựu được kiểm chứng về thành công của khách hàng đối với khả năng thế hệ kế cận do AI điều khiển nhằm thực hiện các chương trình tiếp thị tác động đa kênh to lớn trong thời gian thực, để tăng doanh thu và giá trị lâu dài của khách hàng." 

Ngoài ra, bình luận về mối quan hệ đối tác, ông Nguyễn Đình Long, Phó chủ tịch của Tập đoàn COMIT cho biết: "nền tảng MobiLytix™ Marketing Studio sẽ thay đổi đáng kể trải nghiệm cho khách hàng VNPT. Với khuôn khổ khoa học dữ liệu dựa trên AI thế hệ kế cận, các chiến dịch tiếp thị sẽ được phân phối theo thời gian thực cùng với các thông điệp theo ngữ cảnh và được cá nhân hóa. Chúng tôi rất vinh dự được là một phần của dự án hứa hẹn mang lại tác động sâu sắc."

MobiLytix™ là một nền tảng công nghệ tiếp thị hàng đầu thế giới, kết hợp sự tương tác của khách hàng, quản lý điểm thưởng & khách hàng thân thiết, khoa học dữ liệu và khả năng tự động hóa dựa trên AI thông minh trong một nền tảng duy nhất để thực hiện các chiến dịch theo thời gian thực và theo quy mô. Với hơn 200 triệu cơ sở khách hàng đã triển khai và khách hàng đạt được doanh thu gia tăng cao, MobiLytix™ hiện có thành tích được kiểm chứng cho sự thành công của khách hàng.

Liên hệ:  
Sundeep Mehta
+91-124-481-9000
pr@comviva.com

Logo: https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-08/tap-doan-vnpt-hop-tac-voi-comviva-nham-mang-lai-trai-nghiem-ky-thuat-so-hien-dai-cho-khach-hang-2.jpg

 


nguồn: Comviva
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm