IBEW 2022: XÂY DỰNG NỀN MÓNG CHO TƯƠNG LAI

| 4-08-2022, 09:00 | PR Newswire

SINGAPORE, 4/8/2022 /PRNewswire/ - Cách thức thiết kế, xây dựng và vận hành trong Lĩnh vực Môi trường Xây dựng (BE) đang dần thay đổi để có thể duy trì khả năng cạnh tranh cùng với đó là giải quyết các thách thức như biến đổi khí hậu và khan hiếm nguồn nhân lực. Các công nghệ tiên tiến như quét 3D, giải pháp cơ sở vật chất và năng lượng được hỗ trợ bởi IoT, Phân phối kỹ thuật số tích hợp cho các dự án cùng với khả năng lãnh đạo trong tư duy và nhận thức là những nội dung sẽ được chia sẻ với những người tham gia tại Hội nghị về Tuần lễ Môi trường Xây dựng Quốc tế (IBEW)và BEX Asia. Các sự kiện được tổ chức trực tiếp lần lượt từ mùng 5-9 tháng 9 tại Sands Expo và từ mùng 6-8 tháng 9 tại Convention Center, Singapore, do BCA International và RX Singapore phối hợp tổ chức . 


IBEW 2022: XÂY DỰNG NỀN MÓNG CHO TƯƠNG LAI

BEX Asia sẽ giới thiệu khoảng 200 thương hiệu và các giải pháp bao gồm HVAC, hệ thống robot, vật liệu xây dựng, quản lý năng lượng, cảm biến IoT và kỹ thuật số hóa từ hơn 20 quốc gia khác nhau, đồng thời có sự góp mặt của hơn 10.000 công ty trong ngành đến từ Singapore và các nước khác. 

Ông Yip Je Choong, Giám đốc điều hành của RX Singapore, cho biết: "Chúng tôi đóng vai trò là người thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực BE. Với việc toàn ngành đang tiến vào một chu trình vận động đi lên, chúng tôi hy vọng BEX Asia sẽ có thể mở ra thêm những cơ hội mới và đồng thời thúc đẩy hình thành các mối quan hệ kinh doanh có lợi." 

Kỹ thuật số hóa là nội dung trọng tâm

BEX Asia được tổ chức ngay trong giai đoạn ngành Môi trường Xây dựng đang có những bước tiến nhanh chóng trong việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật số mới, chứng minh được giá trị của công nghệ này trong suốt hai năm qua, để nâng cao khả năng kinh doanh bền vững.

Một loạt các công tycông nghệ/kỹ thuật số lớn sẽ giới thiệu các công nghệ/giải pháp mới nhất mà họ cho rằng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng cho toàn ngành. Các công ty đã gặt hái những thành quả xứng đáng sau khi chấp nhận đầu tư vào các công nghệ này.

Autodesk sẽ thể hiện năng lực của mình trong toàn bộ vòng đời của AEC - sự thành công của công nghệ Bản sao kĩ thuật số trong tất cả các giai đoạn: Lập kế hoạch, Thiết kế, Xây dựng, Vận hành và Hitachi Asia, các giải pháp xây dựng thông minh mở đường cho một môi trường xây dựng xanh hơn và sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

Du khách có thể trải nghiệm CupixWorks - một trong những giải pháp tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc - một nền tảng bản sao kỹ thuật số 3D được tạo ra nhằm hỗ trợ mọi giai đoạn của chu trình xây dựng thế giới.

Những cái tên được nhiều người biết đến khác bao gồm Camfil Singapore, Điều hòa Daikin Singapore, Sơn Nippon, Viện Công Nghệ Singapore , Wavin Singapore, Bộ Vệ sinh, Procore Technologies và Schindler Lifts (Singapore). 

Các sự kiện nổi bật khác tại BEX Asia bao gồm hội thảo kỹ thuật, sự kiện kết nối và cuộc khảo sát tự đánh giá về mức độ sẵn sàng áp dụng kỹ thuật số của Viện Công Nghệ Singapore.

Hội nghị IBEW sẽ tiếp tục thúc đẩy cuộc trao đổi về các công nghệ xây dựng tiên tiến. Một đội ngũ xuất sắc gồm hơn 65 nhà lãnh đạo toàn ngành và chuyên gia trong lĩnh vực sẽ chia sẻ kiến thức chuyên môn cũng như quan điểm về các công nghệ và xu hướng mới nhất bao gồm ba trụ cột cốt lõi, Bền vững & Kinh tế xanh, Công nghệ & Đổi mới và Lãnh đạo & Tăng trưởng trong tương lai.

Các diễn giả bao gồm:

  • Ông Moshe Safdie đến từ Safdie Architects
  • Ông Tang Kok Thye đến từ Hội đồng Công trình Xanh Singapore,
  • Ông Pierre-Eric Saint-Andre đến từ công ty Bouygues Bâtiment International

Hội nghị IBEW cũng quy tụ gần 400 Giám đốc điều hành và quản lý cấp cao từ các công ty phát triển, công ty xây dựng, công ty tài chính lớn, v.v. trong một chương trình mang tên 'CEOs in Conversation', chương trình này chỉ dành cho những cá nhân được trân trọng mời đến tham dự. Một sự kiện nổi bật khác là chuyến thăm quan thực địa một số dự án điển hình ở Singapore như Avenue South Residence, dự án PPVC cao nhất thế giới và BCAA, một dự án phát triển là minh chứng cho việc cải thiện năng suất khi áp dụng các công nghệ đa DfMA.

Đăng ký sớm để tham gia IBEW 2022 tại https://au.eventscloud.com/ereg/index.php?eventid=100217224&source=media-release1

Đăng ký trước cho khách truy cập miễn phí của BEX Asia tại https://au.eventscloud.com/ibew-2022-visitor-registration-form?categoryid=101581303&source=media-release1.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
IBEW 2022
ibew-bex@rxglobal.com 

 

 

 


nguồn: RX Singapore
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm