Tech Mahindra công bố quan hệ đối tác chiến lược với Soroco trong việc thành lập Trung tâm xuất sắc lớn về khai thác công việc

| 3-08-2022, 00:53 | PR Newswire

Hợp tác để tận dụng công nghệ khai thác và khám phá quy trình dựa trên AI & ML nhằm thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng 

BOSTON, ngày 2 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- Soroco, công ty về biểu đồ công việc đầu tiên trên thế giới, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Tech Mahindra, nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ và giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, tư vấn và tái thiết kế kinh doanh. Quan hệ đối tác sẽ thiết lập một Trung tâm xuất sắc (CoE) hiện đại trong việc cung cấp một chương trình chuyển đổi tăng tốc dành cho việc quản lý quy trình kinh doanh cũng như các dịch vụ được quản lý được hỗ trợ bởi công nghệ tự động hóa thông minh và khai thác công việc. CoE của Tech Mahindra sẽ được đặt tại New Delhi để hỗ trợ các nhu cầu chuyển đổi kỹ thuật số đang phát triển của khách hàng từ bước Khám phá cho đến Hiện thực hóa.

Soroco và Tech Mahindra sẽ cùng nhau hỗ trợ khách hàng phát triển một văn hóa cải tiến liên tục, thực hành, tài sản và tăng tốc tốt nhất trong ngành để đưa ra một cách tiếp cận có cấu trúc thực tế. Song song với nền tảng của Soroco, Scout sẽ tập trung vào các giải pháp dẫn đầu khai thác công việc, Tech Mahindra sẽ hỗ trợ triển khai và quản lý các dịch vụ quanh các hoạt động khai thác công việc.

Samson David, Tổng Giám đốc của Soroco, cho biết: "Chúng tôi rất vui được hợp tác với Tech Mahindra, một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số. Tại Soroco, chúng tôi đang xây dựng nền tảng về biểu đồ làm việc đầu tiên trên thế giới, một cơ sở dữ liệu về trải nghiệm kỹ thuật số được chia sẻ bắt nguồn từ công việc hàng ngày của chúng ta. Nó cung cấp thông tin gần như theo thời gian thực về cách thức công việc được thực hiện trong thực tế, đồng thời giúp các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi của họ. Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi cố gắng giúp cho các tổ chức trên toàn cầu có thể đánh giá cách thức công việc thực tế diễn ra thế nào và tạo ra tác động sâu sắc đến cách mọi người thực sự trải nghiệm công việc." 

Thông qua quan hệ đối tác với Soroco, Tech Mahindra sẽ có thể tận dụng công nghệ Phát hiện quy trình dựa trên AI & ML và Công nghệ khai thác để tăng tốc kết quả chuyển đổi của họ. Dịch vụ quy trình kinh doanh của Tech Mahindra đã áp dụng một biện pháp tự động hóa tích hợp mà qua đó công nghệ tự động hóa thông minh và tư duy tự động hóa được kết hợp theo cách thức tiên tiến với các dịch vụ khác nhau như tư vấn tự động hóa, đánh giá cơ hội, lựa chọn công cụ, phân tích lợi ích chi phí và lộ trình tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) cùng với các dịch vụ khác dành cho khách hàng.

"Những thay đổi công nghệ mới, kỳ vọng của người tiêu dùng và các chuẩn mực đầy thách thức đã gây áp lực lên các tổ chức trong việc áp dụng các phương pháp kỹ thuật số tự động. Chúng tôi mong muốn hợp tác với Soroco để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng," Birendra Sen, Trưởng bộ phận kinh doanh, Dịch vụ quy trình kinh doanh, Tech Mahindra cho biết. "Đề nghị kết hợp của chúng tôi sẽ giúp giảm chi phí hoạt động tổng thể, cải thiện trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy tuân thủ tốt hơn đồng thời cải thiện vốn lưu động. Trung tâm xuất sắc (CoE) của Tech Mahindra sẽ giúp mối quan hệ đối tác chiến lược này cùng nhau đưa ra phương thức tự động hóa kết hợp Tư duy tự động hóa và Tự động hóa thông minh theo cách nâng cao".

Tech Mahindra và Soroco sẽ phục vụ khách hàng toàn cầu trong nhiều ngành, chẳng hạn như viễn thông, ngân hàng, sản xuất, ô tô, bán lẻ & hàng tiêu dùng đóng gói, đồng thời cung cấp các khả năng toàn diện hàng đầu trong ngành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.soroco.com & www.techmahindra.com


nguồn: Soroco
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm