CGS-CISB chọn SS&C để thúc đẩy hoạt động kinh doanh quản lý tài sản mới

| 2-08-2022, 21:11 | PR Newswire

CGS-CISB chọn SS&C để thúc đẩy hoạt động kinh doanh quản lý tài sản mới

Nhà cung cấp dịch vụ tài chính Đông Nam Á hàng đầu lựa chọn Nền tảng quản lý tài sản toàn cầu của SS&C 

WINDSOR, Conn., ngày 2 tháng 8 năm 2022 /PRNewswire/ -- SS&C Technologies Holdings, Inc. (Nasdaq: SSNC) hôm nay đã thông báo rằng CGS-CIMB đã lựa chọn Nền tảng quản lý tài sản toàn cầu (GWP) của SS&C để cung cấp giải pháp đầu cuối và phần mềm Vision FI của SS&C trong việc cung cấp tính năng báo cáo cũng như báo cáo tài chính của khách hàng cho liên doanh quản lý tài sản mới của mình.

CGS-CIMB là đơn vị môi giới chứng khoán hàng đầu Châu Á cung cấp các dịch vụ tài chính tích hợp cho hơn 2.600 khách hàng tổ chức và 400.000 khách hàng nhỏ lẻ. CGS-CIMB đã lựa chọn SS&C vì khả năng quản lý tài sản theo cấp độ tài chính doanh nghiệp, tài nguyên công nghệ thông tin và dịch vụ hành chính, cũng như phạm vi các giải pháp sẵn có trong việc hỗ trợ các yêu cầu dài hạn của công ty đối với hoạt động kinh doanh mới thành lập của họ.

Alan Inn, Trưởng nhóm quản lý tài sản của tập đoàn, cho biết: "Cam kết của SS&C đối với thị trường Châu Á, chuyên môn sâu về không gian quản lý tài sản và giải pháp đầu cuối trong việc hỗ trợ các công ty giàu có ở APAC cũng như trên toàn cầu đã giúp chúng tôi tự tin để hợp tác với họ cho mảng kinh doanh mới của mình". "Thông qua nền tảng GWP, khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ các báo cáo hợp nhất với cái nhìn tổng quan về tài sản nắm giữ, các dịch vụ cố vấn đặc biệt và khả năng hội nhập nhanh hơn."

CGS-CIMB đã triển khai dịch vụ GWP để phục vụ các khách hàng đang yêu cầu quản lý danh mục tùy ý ở Singapore và Malaysia. GWR cùng các giải pháp đối chiếu và báo cáo khách hàng của SS&C sẽ cung cấp cho công ty một phương thức đáng tin cậy nhằm đưa mảng kinh doanh mới của mình vào vận hành. Ngoài ra, nền tảng này hỗ trợ triển khai đa quốc gia, khả năng mở rộng và hỗ trợ trong các hoạt động tư vấn về tài sản và quản lý tài sản, bao gồm mô hình hóa, giao dịch, quản lý danh mục tùy ý, lịch sử tín dụng khách hàng, v.v.

Eric Rocks, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SS&C Technologies cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ việc ra mắt CGS-CIMB và hỗ trợ quản lý tài sản mới và mảng kinh doanh dịch vụ đầu tư được quản lý của họ. "GWR cung cấp các khả năng cần thiết để đơn giản hóa các hoạt động quản lý tài sản, đồng thời mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả người dùng và khách hàng của CGS-CISB."

Giới thiệu về CGS-CIMB

CGS-CIMB Group ("CGS-CIMB") là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tích hợp hàng đầu ở châu Á. Đây là một liên doanh giữa China Galaxy International Financial Holdings Limited, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của China Galaxy Stock Co. Ltd., và CIMB Group Sdn Bhd.

Thông qua một mạng lưới các văn phòng địa phương, chi nhánh và đối tác chiến lược, CGS-CIMB hiện diện toàn cầu tại hơn 20 quốc gia, cung cấp một góc nhìn Châu Á thực thụ. Công ty này được định vị vững chắc là cửa ngõ tài chính hàng đầu Châu Á với trọng tâm là phân tích chuyên sâu và nghiên cứu kỹ lưỡng về các sản phẩm tài chính.

Để biết thêm thông tin về CGS-CIMB, hãy truy cập https://www.cgs-cimb.com/en/home

Giới thiệu về SS&C Technologies

SS&C là nhà cung cấp dịch vụ và phần mềm toàn cầu cho các ngành dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Được thành lập vào năm 1986, SS&C có trụ sở tại Windsor, Connecticut và nhiều văn phòng trên khắp thế giới. Hiện có khoảng 20.000 tổ chức dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe, từ các công ty lớn nhất thế giới cho đến những công ty ở thị trường nhỏ và trung bình, đang dựa vào SS&C để tìm hiểu về chuyên môn, quy mô và công nghệ.

NGUỒN: SS&C

Thông tin bổ sung về SS&C (Nasdaq: SSNC) hiện có sẵn tại www.ssctech.com.
Theo dõi SS&C trên Twitter, LinkedIn và Facebook.

Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-08/cgs-cisb-chon-ssc-de-thuc-day-hoat-dong-kinh-doanh-quan-ly-tai-san-moi-2.jpg


nguồn: SS&C Related Stocks: NASDAQ:SSNC
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm