iQOO bổ sung vào dòng sản phẩm Flagship trên toàn cầu với việc ra mắt mẫu điện thoại iQOO 9T hoàn toàn mới

| 2-08-2022, 14:10 | PR Newswire

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 2/8/2022 /PRNewswire/ -iQOO, một thương hiệu con độc lập của vivo, hôm nay đã công bố ra mắt iQOO 9T - một mẫu điện thoại thông minh flagship của hãng trên toàn cầu. Thiết kế dựa trên dòng sản phẩm flagship iQOO 9 hiệu suất cao và được trang bị chip Snapdragon® 8+ Gen 1 hàng đầu trên nền tảng điện thoại và chip V1 +, iQOO 9T tiếp tục được thừa hưởng những công nghệ tốt nhất, giúp mang lại hiệu suất đỉnh cao cũng như tối ưu hóa trải nghiệm chơi game và khả năng quay video cho người tiêu dùng trẻ tuổi, am hiểu về công nghệ. iQOO, Đối tác Cao cấp của BMW M Motorsport, cho ra mắt mẫu điện thoại flagship hoàn toàn mới iQOO 9T, kế thừa tinh thần hiếu chiến trên đường đua, tôn vinh tính thẩm mỹ của Tốc độ và Trật tự.


iQOO bổ sung vào dòng sản phẩm Flagship trên toàn cầu với việc ra mắt mẫu điện thoại iQOO 9T hoàn toàn mới

iQOO 9T

"Thương hiệu iQOO chú trọng vào việc cung cấp các công nghệ cho phép người dùng 'khám phá liên tục.' Mục tiêu của chúng tôi là giúp những khách hàng đam mê về công nghệ và kĩ thuật số cũng như thế hệ tiếp theo của các "thách đấu" có thể tìm thấy niềm vui khi vượt ra khỏi ranh giới để khám phá và nắm bắt những điều mới mẻ", Allan Feng, Phó chủ tịch cấp cao toàn cầu tại iQOO cho biết," Với mẫu điện thoại thế hệ mới iQOO 9T, chúng tôi tiếp tục hướng tới việc đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ, với thiết kế và những cải tiến đi đầu trong ngành."

Hiệu suất vượt trội

Mẫu điện thoại IQOO 9T hoàn toàn mới đem lại hiệu suất mạnh mẽ thông qua các cải tiến công nghệ đột phá, bao gồm chip Snapdragon® 8+ Gen 1 trên nền tảng di động cùng các thông số kỹ thuật đạt hàng top, sạc nhanh, công nghệ làm mát tiên tiến và hơn thế nữa.

H iệu suất Chơi Game Mạnh Mẽ

Ngay từ đầu, mẫu điện thoại iQOO 9T đã được thiết kế với mục đích nhằm đem lại một trải nghiệm chơi game tuyệt vời với tốc độ hiển thị khung hình cao chưa từng có, khả năng điều khiển trong trò chơi vượt trội cùng dàn âm thanh đỉnh cao. Được hỗ trợ bởi V1 +, con chip có thể thực hiện giảm nhiễu và nội suy khung hình nhưng vẫn duy trì khối lượng thông tin cần xử lý của GPU ở mức thấp. Công nghệ nội suy khung hình khi chơi game giúp iQOO 9T vượt ra ngoài khỏi giới hạn tốc độ khung hình tối đa truyền thống, cho phép hiển thị mượt mà với 90 khung hình khi chơi các tựa game như Genshin Impact, PUBG New State và BGMI.

Khám phá khả năng Nhiếp ảnh

·  Mẫu flagship cũng được trang bị hệ thống chụp ảnh siêu cảm biến bao gồm một camera chính siêu cảm biến GN5 với độ phân giải 50MP, một camera góc siêu rộng và một camera chụp chân dung chuyên nghiệp IMX663.

·  Tính năng Super Night Video được thực hiện dựa trên cơ chế kết hợp thuật toán khử nhiễu Super Night Video với hệ thống quản lý bộ nhớ tốc độ cao của chip V1 +, cho phép xử lí ở tốc độ cao chỉ với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Thiết kế bên ngoài

Được thiết kế với Nét đẹp của Tốc độ và Trật tự, iQOO 9T sẽ có sẵn hai tùy chọn màu sắc: phiên bản Alpha (đen) và phiên bản Legend (trắng với thiết kế sọc ba màu).

Hệ điều hành & Bảo mật

iQOO 9T cung cấp các tùy chọn bảo mật và quyền riêng tư nâng cao bao gồm việc bổ sung tính năng ẩn hình ảnh và video hoàn toàn mới giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Giá bán và Địa điểm bán

iQOO 9T sẽ có mặt tại Ấn Độ bắt đầu từ ngày 2 tháng 8 năm 2022. Giá bán chỉ từ ₹ 49.999 và vui lòng truy cập shop.iqoo.com/inđể mua hàng trực tuyến.


nguồn: iQOO
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm