Innodisk công bố ra mắt ổ SSD AI Biên

| 29-07-2022, 23:28 | PR Newswire

Innodisk công bố ra mắt ổ SSD AI Biên

ĐÀI LOAN, 30/7/2022/PRNewswire/ - Innodisk, công ty đi đầu trong lĩnh vực lưu trữ cấp công nghiệp và sản xuất thiết bị ngoại vi nhúng, đang mong muốn thúc đẩy sự phát triển của công nghệ AI tiên tiến và để thực hiện điều đó, công ty đã chính thức cho ra mắt ổ cứng bán dẫn điện toán biên hoàn toàn mới ( SSD) dòng sản phẩm, bao gồm ổ 2,5 "SATA 3TS6-P, 3TS9-P và M.2 (P80) 4TS2-P. Các ổ SSD AI tiên tiến hoàn toàn mới của Innodisk có độ trễ thấp, lượng ghi trên ổ đĩa mỗi ngày cao cùng dung lượng cực khủng. Ngoài ra, các ổ SSD này còn được tích hợp kèm các công nghệ iCellvà AES, giúp bảo vệ dữ liệu khỏi bị mất và xâm phạm. Để có thể gây dựng nên một thành phố thông minh với ngành thương nghiệp bán lẻ thông minh cùng hệ thống quản lý đội xe thông minh và ứng dụng lưu trữ mạng NAS, Innodisk đang nỗ lực cung cấp các sản phẩm cấp công nghiệp với một tốc độ cực cao cùng độ tin cậy và chất lượng được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.Nghiên cứu cho thấy thị trường trung tâm dữ liệu biên dự kiến sẽ đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 24,58% trong giai đoạn từ năm 2020 đến năm 2028. Với sự phát triển nhanh chóng của AI, IoT và 5G, việc sử dụng dữ liệu đã dần chuyển đổi từ các nền tảng đám mây sang các ứng dụng tại biên, thúc đẩy nhu cầu về máy chủ biên và trung tâm dữ liệu biên. Innodisk đã sẵn sàng triển khai các giải pháp kinh doanh trên thị trường máy chủ biên và mở ra các cơ hội kinh doanh mới.

Các ổ SSD AI Biên bên trong các máy chủ biên được yêu cầu xử lý dữ liệu tốc độ cao tại nguồn, thay vì gửi toàn bộ dữ liệu trở lại trung tâm dữ liệu trung ương, do đó giúp cải thiện đáng kể độ trễ cũng như cắt giảm lượng lớn chi phí. Ví dụ, đèn đường và đơn vị giám sát giao thông thông minh dựa vào SSD để cung cấp khả năng đọc/ghi dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ cao và độ trễ thấp theo thời gian thực và điều tương tự cũng có thể được áp dụng đối với các trung tâm dữ liệu biên. Với loạt sản phẩm với dung lượng đạt đến 6,4TB, các ổ SSD mới này chắc chắn sẽ làm chao đảo thị trường lưu trữ biên và giúp cải thiện trải nghiệm cho người dùng cuối.

CC Wu, GM từ Bộ phận Flash của Innodisk chỉ ra rằng Innodisk đã chủ động bắt đầu tập trung vào nghiên cứu các ứng dụng cho lĩnh vực 5G và AI đang phát triển vô cùng nhanh chóng. Dòng sản phẩm mới này tích hợp toàn bộ khả năng nghiên cứu và phát triển phần mềm, phần cứng cũng như phần lõi của Innodisk. Với việc giới thiệu các ổ SSD chuyên dụng là sự kết hợp các ưu điểm của SSD công nghiệp với các đặc tính của SSD trung tâm dữ liệu, Innodisk hy vọng có thể nắm bắt được các cơ hội kinh doanh điện toán biên cũng như đáp ứng nhu cầu của lĩnh vực đang ngày càng phát triển này.

Giới thiệu về Innodisk

Innodisk là nhà cung cấp bộ nhớ flash, mô-đun DRAM và các sản phẩm ngoại vi nhúng theo hướng dịch vụ cho các ứng dụng công nghiệp và doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin về Innodisk, vui lòng truy cập https://www.innodisk.com

 


nguồn: Innodisk Corporation
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm