CIIE lần thứ năm mang lại lợi ích cho các quốc gia dọc theo Vành đai và Con đường

| 29-07-2022, 20:28 | PR Newswire

CIIE lần thứ năm mang lại lợi ích cho các quốc gia dọc theo Vành đai và Con đường

THƯỢNG HẢI, ngày 29 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Là một nền tảng chính để mua sắm quốc tế, xúc tiến đầu tư, trao đổi văn hóa và hợp tác cởi mở, Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) đã được tổ chức thành công trong bốn năm liên tiếp và được nhiều người coi là hàng hóa công cộng toàn cầu và hệ thống thương mại đa quốc gia, cũng như một sự kiện quan trọng để xây dựng một nền kinh tế thế giới mở và một cộng đồng có tầm nhìn chung trong tương lai cho nhân loại.


The fifth China International Import Expo will take place from Nov 5 to 10 this year.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018, CIIE ngày càng phát triển về quy mô và tầm ảnh hưởng. Diện tích triển lãm kinh doanh của sự kiện đã tăng từ 270.000 mét vuông vào năm 2018 lên 366.000 mét vuông vào năm 2021. Các nhà triển lãm tại bốn lần CIIE vừa qua đã giới thiệu hơn 1.500 sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới và đạt được các giao dịch dự kiến trị giá hơn 270 tỷ đô la.

Khi CIIE bước sang năm thứ năm, ngày càng có nhiều quốc gia dọc theo Vành đai và Con đường bắt đầu chú ý đến thị trường Trung Quốc và xuất khẩu sản phẩm sang Trung Quốc.

Tại CIIE đầu tiên, Ma Yuxia, một nữ doanh nhân Trung Quốc có trụ sở tại Nam Mỹ, đã giới thiệu đồ chơi thú nhồi bông alpaca sang thị trường Trung Quốc.

Ma và các đối tác người Peru của cô đã thuê một gian hàng nhỏ rộng 9 mét vuông để trưng bày và quảng bá những món đồ chơi này cũng như các mặt hàng thủ công truyền thống khác ở Peru. Họ cũng thành lập thương hiệu của riêng mình mang tên Warmpaca.

Lần tham gia triển lãm đó đã được chứng minh là vô cùng hiệu quả. Sau khi tham gia CIIE trong bốn năm liên tiếp, Warmpaca hiện đã bày bán sản phẩm hơn 20 trung tâm thương mại ở Trung Quốc.

Cho đến nay, hơn 80% diện tích khu triển lãm kinh doanh đã được đặt trước cho CIIE lần thứ năm. Hơn 260 công ty trong danh sách Fortune Global 500 và các nhà lãnh đạo trong ngành sẽ tham dự triển lãm năm nay.

Nhiều quốc gia đã xác nhận tham gia vào triển lãm quốc gia, trong khi một Báo cáo Mở rộng Thế giới mới và Chỉ số Mở rộng Thế giới sẽ được công bố tại Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Hồng Kiều, một phần chính của triển lãm.

Với rất nhiều bên thể hiện sự quan tâm, không gian triển lãm sẽ được lấp đầy nhanh chóng. Hãy nhớ đăng ký tham gia triển lãm lần thứ năm trước khi hết thời gian! Nhấn vào đây để đăng ký: https://www.ciie.org/exhibition/f/book/register?locale=en.

Liên hệ: Nie Qingxin
Số điện thoại: 0086-21-67008870/67008988

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/ciie-lan-thu-nam-mang-lai-loi-ich-cho-cac-quoc-gia-doc-theo-vanh-dai-va-con-duong-3.jpg
Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/ciie-lan-thu-nam-mang-lai-loi-ich-cho-cac-quoc-gia-doc-theo-vanh-dai-va-con-duong-2.jpg


nguồn: CIIE
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm