Giới thiệu SafeRE, sàn giao dịch đầu tư bất động sản hợp đạo đức

| 29-07-2022, 11:06 | PR Newswire

Giới thiệu SafeRE, sàn giao dịch đầu tư bất động sản hợp đạo đức

SINGAPORE, ngày 29 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- SafeRE - sàn giao dịch đầu tư sáng tạo, cung cấp cho khách hàng toàn cầu một nền tảng công bằng và hiệu quả cho các khoản đầu tư và tài trợ bất động sản đã chính thức ra mắt.


SafeRE is the digital real estate market place for investors seeking direct, profitable access to global, institutional-grade real estate investments and for asset owners looking for capital and liquidity.

SafeRE mã hóa các khoản đầu tư bất động sản chất lượng cao nhất, và là sàn giao dịch đầu tiên dành cho bất động sản mang lại lợi nhuận toàn diện đã được điều chỉnh rủi ro, và thực sự phù hợp với lợi ích của các nhà đầu tư bất động sản và quản lý tài sản. Chi phí được giữ ở mức tối thiểu tuyệt đối, qua đó cung cấp cho tất cả mọi người cơ hội đầu tư và kiếm lợi nhuận công bằng. Bằng cách mã hóa tài sản, SafeRE phân chia các khoản đầu tư thành các đơn vị nhỏ, giúp mọi người có thể tiếp cận các khoản đầu tư quy mô tổ chức mà trước đây không thể tiếp cận được.

SafeRE mang đến trải nghiệm đầu tư trực tuyến hoàn toàn tự động và liền mạch. Các tính năng chính bao gồm tự động hóa, tích hợp và KYC không giấy tờ, nộp tiền tức thì và quy trình đầu tư. Ví điện tử của nền tảng cho phép người dùng lưu trữ các token đầu tư và tiền tệ kỹ thuật số, với khả năng truy cập toàn cầu 24/7. SafeRE cố gắng thúc đẩy sự đa dạng và các tiêu chí Quản trị, xã hội và môi trường nghiêm ngặt (ESG), tạo ra một thị trường đầu tư hợp đạo đức cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu tài sản. 

Các nhà đầu tư được hưởng lợi từ chi phí đầu tư thấp hơn nhiều và từ một quy trình đầu tư hoàn toàn minh bạch. Việc tạo và tùy chỉnh các danh mục đầu tư rất dễ dàng theo ưu tiên của mỗi nhà đầu tư. Chủ sở hữu tài sản được hưởng lợi từ danh sách số hóa các dự án gây quỹ với chi phí quản lý thấp hơn và quy trình tuyển dụng dễ dàng. SafeRE cung cấp cho mọi người dùng các loại giao dịch đa dạng, cùng kinh nghiệm trong ngành và hướng dẫn về cấu trúc. 

Đội ngũ quản lý của SafeRE cam kết tối đa hóa lợi ích cho những người tham gia thị trường bất động sản. Họ triển khai công nghệ tiên tiến để cho phép thực hiện tức thì và hỗ trợ triết lý kinh doanh của SafeRE. 

Chris Werner, đồng sáng lập của SafeRE, cho biết: "Nhiệm vụ của chúng tôi là giảm đáng kể chi phí đầu tư bất động sản. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách đảm bảo rằng những người tham gia thị trường không phải chịu chi phí không minh bạch do các khâu trung gian không tạo giá trị gia tăng thực sự cho khoản đầu tư. Quy trình của chúng tôi hiệu quả hơn, bảo mật hơn, tuân thủ quy định và được thiết kế để chỉ mang lại lợi ích cho những bên tham gia chủ chốt của bất kỳ giao dịch bất động sản, nhà đầu tư và chủ sở hữu tài sản nào".

Nền tảng của SafeRE ra đời để thách thức ngành đầu tư truyền thống và cung cấp một giải pháp mới mẻ và thú vị cho các nhà đầu tư và chủ sở hữu tài sản. Người dùng hiện có thể đăng ký dịch vụ SafeRE hoặc liên hệ với nhóm để tìm hiểu thêm về cách nền tảng có thể mang lại lợi ích cho họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://safere.com

Đối với các câu hỏi về truyền thông, hãy liên hệ: info@safere.com

@SafeRe7  
SafeRE 
SafeRe  

Hình ảnh: https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/gioi-thieu-safere-san-giao-dich-dau-tu-bat-dong-san-hop-dao-duc-3.jpg
Logo: https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/gioi-thieu-safere-san-giao-dich-dau-tu-bat-dong-san-hop-dao-duc-2.jpg

 


nguồn: SafeRE
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm