VVDN ký hợp đồng với C-DAC để sản xuất máy chủ HPC được thiết kế trong nước đầu tiên của Ấn Độ

| 29-07-2022, 10:00 | PR Newswire

VVDN ký hợp đồng với C-DAC để sản xuất máy chủ HPC được thiết kế trong nước đầu tiên của Ấn Độ

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 29 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, VVDN Technologies, một nhà cung cấp toàn cầu về các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật, sản xuất và kỹ thuật số, thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Trung tâm Phát triển Máy tính Tiên tiến (C-DAC), một tổ chức R&D hàng đầu của Bộ Điện tử và Công nghệ Thông tin (MeitY), để sản xuất máy chủ Máy tính Hiệu suất Cao (HPC) được thiết kế trong nước đầu tiên của Ấn Độ là 'RUDRA', trước sự hiện diện của Thư ký Hon'ble MeitY, ông Shri Alkesh Kumar Sharma.

Các máy chủ HPC 'RUDRA', được thiết kế bởi C-DAC, sẽ được sản xuất bởi VVDN trong khuôn khổ Sứ mệnh Siêu máy tính Quốc gia và được lên kế hoạch sử dụng trong loạt Siêu máy tính 'PARAM' của C-DAC. Nhiều lĩnh vực, bao gồm hệ thống (HPC) Máy tính hiệu suất cao, trung tâm dữ liệu quy mô rất lớn, điện toán biên, ngân hàng và thương mại, sản xuất, công nghiệp dầu khí và chăm sóc sức khỏe, có thể sẽ thu được lợi ích từ máy chủ được xây dựng trong nước.

VVDN đã thiết lập một hệ thống sản xuất hoàn chỉnh với dây chuyền SMT có khả năng xử lý kích thước bảng mạch lên đến 850 mm x 560 mm. Công ty cũng có một cơ sở hạ tầng cơ khí lớn với công cụ và khuôn phun, chế tạo kim loại tấm, dây chuyền lắp ráp chuyên dụng, cầu hình thử nghiệm, xác thực và độ tin cậy mạnh mẽ. VVDN có chuyên môn trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các máy chủ như máy chủ lưu trữ dạng ngăn, máy chủ truyền thông, v.v. Khi hoạt động trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu, VVDN có các IP riêng cho OvS và SSL cho tính toán mạng.

Gần đây, VVDN đã được phê duyệt theo chương trình PLI cho Phần cứng CNTT bao gồm sản xuất máy chủ, máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính để bàn tất cả trong một, v.v. VVDN cũng đã được chính phủ Ấn Độ phê duyệt theo 3 PLI khác trong lĩnh vực sản xuất thiết bị viễn thông và mạng, sản xuất thiết bị điện gia dụng, và sản xuất ô tô và linh kiện ô tô.

Nitin Jain, Phó chủ tịch Phát triển Kinh doanh 5G & Trung tâm dữ liệu, Ấn Độ và EMEA, VVDN Technologies cho biết, " VVDN rất tự hào khi sản xuất được máy chủ RUDRA 1U và 2U HPC - máy chủ được thiết kế trong nước đầu tiên của Ấn Độ cho C-DAC. VVDN cam kết thực hiện sản xuất máy chủ tại Ấn Độ và đã thiết lập cơ sở hạ tầng tốt nhất cho quy trình sản xuất toàn diện bao gồm PCBA, chế tạo cơ khí - tấm kim loại, thử nghiệm và xác thực cũng như chứng nhận. Sự hợp tác này với C-DAC là bằng chứng cho sự tiến bộ hướng tới mục tiêu tăng cường nghiên cứu và phát triển của Ấn Độ bằng cách thực hiện thiết kế, phát triển, sản xuất và triển khai ngay trong nước các máy chủ hiệu quả về chi phí có thể gọi là THIẾT KẾ và SẢN XUẤT Ở ẤN ĐỘ."

Giới thiệu về VVDN Technologies

VVDN là công ty Sản xuất & Kỹ thuật Sản phẩm tập trung vào thiết kế & sản xuất các sản phẩm end-to-end trên một số thị trường công nghệ dọc (5G, Data Center, Vision, Networking and Wi-Fi, IoT, Cloud & Apps). Trụ sở chính của VVDN tại Ấn Độ đặt tại Gurgaon, Ấn Độ và trụ sở tại Bắc Mỹ của VVDN đặt tại Fremont, CA, Hoa Kỳ. VVDN phục vụ khách hàng toàn cầu trên một số khu vực bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. VVDN có 10 Trung tâm Kỹ thuật Sản phẩm tiên tiến tại Ấn Độ, được trang bị đầy đủ để thiết kế & kiểm tra phần cứng & phần mềm hoàn chỉnh cần thiết để phát triển một sản phẩm hoặc giải pháp hoàn chỉnh. 6 cơ sở sản xuất của VVDN nằm tại Manesar, Gurgaon, Ấn Độ, bao gồm Nhà máy SMT tốt nhất trong nội bộ, Nhà máy đúc & dụng cụ, Đúc khuôn, Chế tạo kim loại tấm, Nhà máy lắp ráp sản phẩm và phòng thí nghiệm Chứng nhận sản phẩm. Các cơ sở Kỹ thuật & Sản xuất của VVDN được tuân thủ đầy đủ để phát triển và sản xuất các sản phẩm cấp Doanh nghiệp, Tiêu dùng, Công nghiệp và Ô tô.

Truy cập www.vvdntech.com để biết thêm thông tin. 

Logo: https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/vvdn-ky-hop-dong-voi-c-dac-de-san-xuat-may-chu-hpc-duoc-thiet-ke-trong-nuoc-dau-tien-cua-an-do-2.jpg


nguồn: VVDN Technologies
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm