Một sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các dòng sản phẩm quốc tế của tập đoàn SANY: 128 sản phẩm mới được phát hành

| 28-07-2022, 21:12 | PR Newswire

Một sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các dòng sản phẩm quốc tế của tập đoàn SANY: 128 sản phẩm mới được phát hành

Bắc Kinh, ngày 28 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ — Năm 2021, với mục tiêu tiến sâu hơn vào thị trường rộng lớn với 7.7 tỉ dân, gã khổng lồ chuyên sản xuất các thiết bị công trình ở Trung Quốc - tập đoàn SANY đã cho ra mắt 128 sản phẩm mới nhằm phục vụ cho các thị trường quốc tế, tăng 83% so với cùng kỳ năm trước. Trong tương lai gần, những nỗ lực nhằm quốc tế hóa của tập đoàn SANY sẽ tập trung việc phát triển các thiết bị lớn, các thị trường ở Âu-Mỹ và biên soạn các ấn phẩm quảng cáo cho sản phẩm, tất cả đều là những yếu tố quan trọng nhằm thúc đẩy hơn nữa cho tiến trình quốc tế hóa của SANY. Cho đến nay, danh mục các sản phẩm của SANY phủ sóng tại các thị trường cao cấp ở châu Âu và châu Mỹ đã đạt 64%. Các sản phẩm nổi tiếng của SANY đang tỏa sáng trên thị trường toàn cầu, điển hình như: xe tải bơm 45 m bổ sung cho thị trường châu Âu ; máy xúc SY225C-10HD - thiết bị nhận được rất nhiều đơn đặt hàng tại hội chợ thương mại ngành thương mại BAUMA tại Ấn độ; giàn khoan SR235MV - một thiết bị mới đáng gờm tại thị trường Bắc Mỹ; và cần cẩu SAC600E, một mẫu cần cẩu ứng dụng công nghệ cao bạn chạy nhất ở châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và Úc. 

Bên cạnh các sản phẩm mới, SANY đã nộp 179 đơn xin cấp bằng sáng chế quốc tế theo Hiệp ước Hợp tác về sáng chế (PCT) vào năm 2021.

SANY đảm bảo tất cả các nguồn lực sẵn có trên toàn cầu, bao gồm nhân tài, công nghệ, mảng nghiên cứu & phát triển (R&D), các cơ sở sản xuất và hệ thống quản lý, đều được huy động để làm đa dạng thêm các dòng sản phẩm đồng thời tăng tính cạnh tranh cho các sản phẩm đó. Ra mắt vào năm 2021, nền tảng Thiết kế phối hợp toàn cầu đã cùng phát triển xe tải bơm 45 m thế hệ đầu tiên mang thương hiệu kép PS/SP, là sự kết hợp giữa SANY và thương hiệu Putzmeister. 

Lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của SANY kết hợp phong phú các nguồn lực trí tuệ toàn cầu, trong đó Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Toàn cầu Kunshan là một ví dụ điển hình và tất cả các bộ phận máy móc đều có các viện nghiên cứu riêng. Các trung tâm nghiên cứu và phát triển đã được thành lập ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ, nơi có gần 200 chuyên gia hàng đầu tại địa phương đang làm việc trong các lĩnh vực như luật pháp địa phương, nghiên cứu khách hàng và bản địa hóa các phụ tùng thay thế, tạo điều kiện thuận lợi cho SANY có thể phục vụ tại các thị trường địa phương.

Tại Trung Quốc, số lượng nhân viên làm việc trong mảng nghiên cứu và phát triển của SANY chuyên về các sản phẩm quốc tế đã đạt đến con số 864 người vào năm 2021, tăng trưởng 89% so với cùng kỳ năm trước. Trong số đó, 150 người thường xuyên được gửi đến các thị trường hàng đầu trên thế giới để hiểu biết và nắm bắt kịp thời các xu hướng trên thị trường.  

Về mặt sản xuất, SANY đang có kế hoạch xây dựng thêm các nhà máy ngọn hải đăng ở châu Âu và Đông Nam Á.

Tất cả các nỗ lực trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển của SANY đã đem lại hiệu suất toàn cầu ấn tượng trong năm 2021, với doanh số tăng trưởng hơn 50% so với cùng kỳ năm trước đồng thời doanh số bán hàng tăng gấp đôi tại hơn 50 quốc gia và khu vực. Trong khi thiết bị máy xúc và máy móc thiết bị bê tông vẫn đang là những sản phẩm bán chạy nhất trên toàn cầu của SANY, máy móc thiết bị bê tông, thiết bị máy cẩu và máy khoan cũng đã đạt mức tăng trưởng doanh số tương ứng lần lượt với 24%, 137% và 121%. 

Di Wu,
wud43@sanyglobal.com      

 


nguồn: SANY Group
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm