Lực lượng cứu hỏa London quyết định lựa chọn MSA Safety để ký kết hợp đồng cung cấp máy thở mới

| 27-07-2022, 19:07 | PR Newswire

Lực lượng cứu hỏa London quyết định lựa chọn MSA Safety để ký kết hợp đồng cung cấp máy thở mới

M1 SCBA của MSA hỗ trợ London tập trung nâng cao sự an toàn cho lính cứu hỏa

PITTSBURGH, ngày 27 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- MSA Safety Incorporated (NYSE: MSA) hôm nay vừa ra thông báo về việc đơn vị này được ký kết hợp đồng cung cấp công nghệ tự động truyền tải dữ liệu từ xa và Máy thở độc lập (SCBA) M1 mới của MSA để hỗ trợ đội lính cứu hỏa thuộc Lực lượng cứu hỏa London trong một hợp đồng trị giá 9 triệu USD.  Hợp đồng được chính thức trao vào đầu tháng 7, việc giao hàng thiết bị dự kiến sẽ bắt đầu vào quý 4 năm nay.  Thông báo ngày hôm nay cũng đại diện cho sự khởi đầu của một quá trình đào tạo và triển khai SCBA nhiều pha liên quan đến hơn 4.500 lính cứu hỏa của Lực lượng cứu hỏa.


The groundbreaking design of the MSA® M1 SCBA was a key factor in London’s selection of the new SCBA platform. The breathing apparatus includes several patented and customizable features that help to enhance ergonomics and improve firefighter comfort and hygiene. These include the industry’s lightest-weight backplate with a unique one-handed height adjustment; an advanced hip belt that evenly distributes the weight of the SCBA; and a padded harness that is fully water-repellent.

Quyết định nâng cấp công nghệ SCBA của London đã được thực hiện sau một quá trình đánh giá toàn diện và chuyên sâu. 

"SCBA M1 là dòng SCBA dạng mô-đun tiên tiến nhất sử dụng công thái học mà MSA từng ra mắt tại các thị trường Châu Âu và thị trường quốc tế", Nish Vartanian, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của MSA cho biết."Chúng tôi vô cùng tự hào khi thiết lập mối quan hệ hợp tác mới này với một trong những lực lượng cứu hỏa có truyền thống lâu đời và đáng tự hào nhất trên thế giới.  Điều quan trọng nhất khiến chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự là đã được Lực lượng cứu hỏa London tin chọn và giao trách nhiệm bảo vệ những người đàn ông và phụ nữ đang thực hiện công việc đảm bảo an toàn cho London mỗi ngày".

Phó Ủy viên của Lực lượng cứu hỏa London, Richard Mills cho biết: "Sau khi thực hiện công tác đấu thầu cạnh tranh, chúng tôi thực sự mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác đầy triển vọng với MSA. Thiết bị máy thở hiện đại mới sẽ nhẹ hơn và dễ mang theo hơn, đồng thời đảm bảo an toàn hơn cho lực lượng lính cứu hỏa của chúng tôi. Các thiết bị được cải tiến là một minh chứng cho nỗ lực của chúng tôi trong việc chuyển đổi dịch vụ cứu hỏa và đầu tư vào công nghệ mới nhất để giúp bảo vệ London và người dân London".

Thiết kế đột phá của MSA® M1 SCBA là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn nền tảng SCBA mới của London.  Bộ máy thở bao gồm một số tính năng được cấp bằng sáng chế và tùy chỉnh được để giúp tăng cường đặc điểm công thái học cũng như sự thoải mái và đảm bảo vệ sinh cho lính cứu hỏa. Các tính năng cải thiện bao gồm tấm đỡ trọng lượng nhẹ nhất thị trường hiện tại với khả năng điều chỉnh chiều cao bằng một tay hết sức độc đáo; một đai hông tiên tiến giúp phân phối đều trọng lượng của SCBA và một dây đeo có đệm hoàn toàn không thấm nước, cho phép rửa máy móc của hệ thống SCBA một cách dễ dàng mà không cần tháo ra.

Các tính năng khác được Lực lượng cứu hỏa lựa chọn trong M1 SCBA bao gồm tính năng kết nối xi lanh áp suất cao giúp thay thế xi lanh một cách nhanh chóng, khả năng tương thích với các mặt G1 tiên tiến nhất thị trường ở thời điểm hiện tại của MSA và khả năng tích hợp với FireGrid, giúp các chỉ huy sự cố đánh giá và quản lý nhiều tình huống trong thời gian thực và từ bất kỳ vị trí nào.  Bảng kiểm soát ra vào (ECB) của MSA - loại bảng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu riêng của cơ quan cứu hỏa Vương quốc Anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của lực lượng này trong việc lựa chọn thương hiệu MSA.  Có chức năng như một công cụ quản lý cơ sở cứu hóa kết nối với đám mây cung cấp cho các chỉ huy sự cố tình hình thông qua báo cáo về khí và báo động của tất cả các thiết bị thở từ xa tại hiện trường, ECB của MSA cũng có khả năng cung cấp báo cáo sau sự cố và ghi chép tự động.

Theo các nội dung trong hợp đồng, MSA cũng sẽ cung cấp cho London một hệ thống giao tiếp mới giúp tăng cường hoạt động giao tiếp bằng giọng nói.  Có tên là C1 Headset, thiết bị này dễ dàng được gắn bên ngoài mặt SCBA.

Ông Vartania nhận xét rằng hợp đồng của SCBA với London đại diện cho sự khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác mới mẻ và đầy triển vọng."Là một công ty có nhiệm vụ duy nhất là đảm bảo an toàn cho người lao động, chúng tôi vô cùng tự hào được kết hợp với một lực lượng được ghi nhận một đơn vị đầu ngành và hỗ trợ đảm bảo an toàn cho đội ngũ lính cứu hỏa.  London là một trong những lực lượng cứu hỏa tiên tiến và được coi trọng nhất trên thế giới và để thực hiện quy trình thu thập Ý kiến khách hàng, chúng tôi nhất định sẽ tổng hợp ý kiến đóng góp của London để tiếp tục cải tiến sản phẩm trong thời gian tới, ông kết luận.

Giới thiệu về MSA Safety 

Được thành lập vào năm 1914, MSA Safety Incorporated là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong việc phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm đảm bảo an toàn nhằm bảo vệ con người và cơ sở hạ tầng. Nhiều sản phẩm của MSA có sự kết hợp giữa các thiết bị điện tử, hệ thống cơ khí và vật liệu tiên tiến giúp bảo vệ người dùng khỏi các tình huống nguy hiểm hoặc đe dọa đến tính mạng. Dòng sản phẩm toàn diện của công ty được người lao động trên toàn thế giới tin chọn ở một loạt các thị trường, bao gồm lĩnh vực dầu khí và hóa dầu, dịch vụ cứu hỏa, công nghiệp xây dựng, khai thác mỏ và quân đội. Các sản phẩm cốt lõi của MSA bao gồm thiết bị thở độc lập, hệ thống phát hiện khí và hỏa hoạn cố định, dụng cụ phát hiện khí cầm tay, sản phẩm công nghiệp chuyên bảo vệ đầu, mũ bảo vệ lính cứu hỏa và trang phục bảo vệ và thiết bị bảo vệ khi làm việc trên cao. Với doanh thu năm 2021 là 1,4 tỷ USD, MSA hiện có khoảng 4.800 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty có trụ sở chính ở phía Bắc Pittsburgh, thị trấn Cranberry, Pa., và có các hoạt động sản xuất tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và châu Mỹ Latinh. Với hơn 40 địa điểm quốc tế, MSA ghi nhận khoảng một nửa doanh thu từ bên ngoài khu vực Bắc Mỹ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của MSA tại www.MSAsafety.com.


The MSA® M1 SCBA Control Module.

 


MSA’s Entry Control Board (ECB), designed specifically to meet the unique needs of the UK fire service, also played a key part in the Brigade’s decision to choose the MSA brand. Serving as a cloud-connected fire-ground management tool that provides Incident Commanders with air and alarm status of all telemetry-enabled breathing apparatus on scene, MSA’s ECB is also capable of providing post-incident reporting and automated documentation.

 

Ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/luc-luong-cuu-hoa-london-quyet-dinh-lua-chon-msa-safety-de-ky-ket-hop-dong-cung-cap-may-tho-moi-3.jpg
Ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/luc-luong-cuu-hoa-london-quyet-dinh-lua-chon-msa-safety-de-ky-ket-hop-dong-cung-cap-may-tho-moi-4.jpg
Ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/luc-luong-cuu-hoa-london-quyet-dinh-lua-chon-msa-safety-de-ky-ket-hop-dong-cung-cap-may-tho-moi-5.jpg
Logo - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/luc-luong-cuu-hoa-london-quyet-dinh-lua-chon-msa-safety-de-ky-ket-hop-dong-cung-cap-may-tho-moi-2.jpg 


nguồn: MSA Safety Related Stocks: NYSE:MSA
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm