Avo Automation thông báo tiếp tục đà tăng trưởng thông qua việc bổ nhiệm lãnh đạo mới, mở rộng phạm vi phục vụ và lợi ích cho khách hàng

| 26-07-2022, 18:16 | PR Newswire

Manish Jha, Sachin Chandavarkar và Shankaranarayana Adiga được bổ nhiệm vào các vai trò lãnh đạo

CINCINNATI, ngày 26 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Avo Automation, giải pháp hàng đầu để kiểm tra phần mềm tự động và quản lý dữ liệu thử nghiệm, đã thông báo tiếp tục đà tăng trưởng bằng các cuộc bổ nhiệm lãnh đạo mới, mở rộng phạm vi phục vụ và lợi ích cho khách hàng. Avo Automation đã bổ nhiệm Manish Jha làm Giám đốc Cấp cao, Giám đốc Sản phẩm, Sachin Chandavarkar làm Giám đốc Cấp cao - Bán hàng (Châu Á Thái Bình Dương & Trung Đông) và Shankaranarayana Adiga làm Giám đốc Kỹ thuật. Sự tăng trưởng và đầu tư mang tính chiến lược này sẽ cho phép công ty phục vụ hiệu quả nhiều khách hàng doanh nghiệp hơn ở các khu vực mới.

Avo Automation đang mở rộng khả năng cung cấp các sản phẩm sang các khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC), vì mô hình tiếp cận thị trường của công ty là cả trực tiếp và tập trung vào đối tác ở khu vực này. Mục tiêu chính của Avo cho sự tăng trưởng này là tăng cường các mối quan hệ đối tác hiện có và nhanh chóng phát triển quan hệ đối tác trong khu vực. Avo cũng công bố một Tổ chức tương tác với khách hàng chuyên dụng mới, tổ chức này sẽ đóng vai trò chính trong việc phục vụ những khách hàng muốn cung cấp phần mềm nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tổ chức này, bao gồm APAC và Trung Đông, sẽ là chất xúc tác cho các mối quan hệ đối tác mới trong một khu vực đang phát triển và áp dụng công nghệ mới với tốc độ nhanh chóng. 

Vidur Amin, Giám đốc Điều hành của Avo Automation cho biết: "Cần có phần mềm chất lượng cao hơn trên khắp thể giới, do sự gia tăng của các ứng dụng mới và nhu cầu về trải nghiệm vượt trội". "Tôi rất vui mừng được chào đón ba nhà lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm và thành tích đến với Ủy ban Quản lý Điều hành Avo. Tôi thực sự tin tưởng rằng chúng tôi có đội ngũ lãnh đạo phù hợp để tiếp tục xây dựng đà tăng trường của Avo Automation và sứ mệnh cung cấp nền tảng tự động hóa thử nghiệm tốt nhất thế giới để cho phép phân phối phần mềm chất lượng cao một cách nhanh chóng".

Những cải tiến và vai trò lãnh đạo mới bổ nhiệm này sẽ cho phép Avo Automation phục vụ nhiều khách hàng hơn ở các khu vực mới, hiện đại hóa hoạt động đảm bảo chất lượng và cung cấp phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp của họ. Tin tức này theo sau việc phát hành các tính năng mới cho sản phẩm chủ lực của Avo để tự động hóa thử nghiệm có tên là Avo Assure và một giải pháp hiện đại để quản lý dữ liệu thử nghiệm được gọi là Avo iTDM. Tốc độ ăng trưởng của Avo vào năm 2022 dự kiến sẽ còn tăng cao hơn nữa, với một lộ trình sản phẩm mạnh mẽ đang được triển khai và nhiều điểm cải tiến hơn nữa sẽ sớm được công bố.

Để tìm hiểu thêm về Avo Automation, vui lòng truy cập http://avoautomation.ai.  

Xem chi tiết mở rộng về các lãnh đạo mới bổ nhiệm [tại đây].

Giới thiệu về Avo Automation

Avo Automation, một bộ phận của SLK Software, là tiêu chuẩn vàng cho các quá trình tự động hóa đặt trọng tâm vào chất lượng và con người, rất dễ sử dụng, thông minh và bền bỉ. Avo cho phép nhân viên làm việc suôn sẻ cùng với các chức năng tự động hóa giúp giảm bớt công việc thủ công để họ có thể tự do thực hiện các phần việc chiến lược và thú vị hơn. Với Hệ thống tự động hóa chất lượng cấp doanh nghiệp (QAS) của Avo, khách hàng có thể tạo, triển khai và quản lý tự động hóa liên tục để kiểm tra phần mềm và quản lý dữ liệu thử nghiệm. Gartner đã công nhận Avo Assure là nhà cung cấp thử nghiệm ứng dụng Enterprise SaaS chủ chốt, một minh chứng cho khả năng vượt trội của Avo Assure. Công ty cũng đã được đưa vào Báo cáo Mạng lưới Lãnh đạo G2 trong nhiều quý liên tiếp. Avo Automation và các Sản phẩm Avo khác được đề cập ở đây và các biểu trưng tương ứng của chúng là thương hiệu của Avo Automation (một bộ phận của SLK Software Pvt Ltd).

Bản quyền © 2021, Avo Automation (một bộ phận của SLK Software Pvt Ltd). Mọi quyền đã được bảo lưu.

Liên hệ Truyền thông 

Andrea Peicott 
Matter Communications 
slk@matternow.com   
978-270-7934

Logo: https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/avo-automation-thong-bao-tiep-tuc-da-tang-truong-thong-qua-viec-bo-nhiem-lanh-dao-moi-mo-rong-pham-vi-phuc-vu-va-loi-ich-cho-khach-hang-2.jpg


nguồn: Avo Automation
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm