LONGi đạt được cột mốc mới là 30GW cho các lô hàng mô-đun Hi-MO 5

| 26-07-2022, 09:36 | PR Newswire

TÂY AN, Trung Quốc, 25/07/2022 /PRNewswire/ -- Các mô-đun Hi-MO 5 của LONGi, dựa trên các tế bào 182mm, hiện đã được giao cho khách hàng ở 94 quốc gia, với tổng số lô hàng vượt trên 30GW và triết lý thiết kế của công ty được xác nhận bởi sự thông dụng của sản phẩm với khách hàng.

LONGi đạt được cột mốc mới là 30GW cho các lô hàng mô-đun Hi-MO 5

LONGi đạt được cột mốc mới là 30GW cho các lô hàng mô-đun Hi-MO 5

Các mô-đun Hi-MO 5 không chỉ lý tưởng cho các nhà máy điện quy mô tiện ích mà còn được áp dụng rộng rãi cho thị trường DG. Phân tích chuyên sâu cho thấy Hi-MO 5 được nhiều người coi là đại diện cho sản phẩm tối ưu dựa trên kích thước, khả năng tương thích với chuỗi công nghiệp, giá trị sản phẩm và độ tin cậy của vòng đời.

Từ mô-đun Hi-MO 5 đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất, đến các mốc lô hàng tích lũy liên tiếp là 10GW, 20GW và bây giờ là 30GW, LONGi vẫn hoàn toàn cam kết đưa các sản phẩm đáng tin cậy nhất ra thị trường để cung cấp các giải pháp hiệu quả cao cho sự phát triển của 'hệ thống điện mới'.

Từ Hi-MO 1 đến Hi-MO 5, từ khi ra mắt trong lĩnh vực kinh doanh mô-đun đến khi trở thành công ty dẫn đầu về lô hàng, LONGi vẫn tập trung vào giá trị của khách hàng và đổi mới công nghệ và tiếp tục đi tiên phong trong các đột phá trong ngành để đạt được, với các khách hàng và đối tác toàn cầu của mình, mục tiêu cuối cùng là trung hòa carbon.

Đánh giá cột mốc của mô-đun LONGi Hi-MO 5:

  • Ngày 29 tháng 6 năm 2020 - Phát hành sản phẩm Hi-MO 5.
  • Ngày 8 tháng 8 năm 2020- mô-đun được giới thiệu tại SNEC Thượng Hải.
  • Ngày 8 tháng 9 năm 2020 - mô-đun Hi-MO 5 đầu tiên ra mắt dây chuyền sản xuất.
  • Ngày 15 tháng 9 năm 2020 - hợp đồng vận chuyển đầu tiên được ký kết.
  • Ngày 28 tháng 4 năm 2021 - được công nhận với các giải thưởng tại đại hội năng lượng mặt trời 'Tất cả các vấn đề chất lượng' của TÜV Rheinland.
  • Ngày 21 tháng 7 năm 2021 - được công nhận với giải thưởng tại Intersolar Europe.
  • Ngày 5 tháng 11 năm 2021 - các lô hàng toàn cầu vượt trên 10W.
  • Ngày 27 tháng 4 năm 2022 - các lô hàng toàn cầu vượt trên 20W.
  • Ngày 15 tháng 7 năm 2022 - các lô hàng toàn cầu vượt trên 30W.

Về LONGi

Được thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào việc tạo ra giá trị theo định hướng của khách hàng để chuyển đổi năng lượng theo kịch bản đầy đủ.

Với sứ mệnh 'Sử dụng năng lượng mặt trời, xây dựng thế giới xanh' và triết lý thương hiệu 'Lãnh đạo công nghệ kiên định và đáng tin cậy', LONGi đã cống hiến hết mình cho việc đổi mới công nghệ và thành lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các tấm silicon đơn sắc, tế bào và mô-đun, các giải pháp năng lượng mặt trời phân tán thương mại & công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã mài giũa khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây hơn, cũng đã áp dụng các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ phát triển không carbon toàn cầu. www.longi.com/en

 


nguồn: LONGi
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm