VisionNav ra mắt dòng xe nâng tự hành tại CeMAT Australia 2022

| 22-07-2022, 20:34 | PR Newswire

VisionNav ra mắt dòng xe nâng tự hành tại CeMAT Australia 2022

MELBOURNE, Úc, 22/07/2022 /PRNewswire/ -- Là một phần quan trọng của chuyến lưu diễn toàn cầu, VisionNav ra mắt dòng xe nâng tự hành mang tính biểu tượng cho tự động hóa logistics và hệ thống giám sát môi trường Bright Eyes với khả năng học sâu tại CeMAT Australia 2022, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Ông Thomas Wilson, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh của VisionNav Australia, với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa cho biết: "Khi dịch bệnh tiêu tan, ngành công nghiệp sản xuất và logistics của Úc cho thấy sự tăng trưởng mới, thì nhu cầu ngày càng tăng về tự động hóa intralogistics là một xu thế tất yếu. VisionNav đã tùy chỉnh dòng xe nâng tự hành và các giải pháp cho người dùng Úc để mang lại những lợi thế độc đáo về mức độ hiệu quả, tính ổn định và sự an toàn".VisionNav chia sẻ các giải pháp logistics linh hoạt mới nhất, giới thiệu cách thức triển khai hệ thống xe nâng tự hành có thể nhanh chóng tự động hóa logistics nội bộ mà không cần sửa đổi cơ sở tại chỗ. Điểm nổi bật chính:

1) Xe nâng tự hành VNP15. Xe vận chuyển VNP15 giữa các giá đỡ, hoạt động qua lại cấp độ cao và xếp chồng 2 cấp hiệu quả để cạnh tranh với hoạt động vận hành thủ công. Ông Thomas Thomas cho biết: "VNP15 có thiết kế nhỏ gọn, chiều rộng thân xe dưới 1m, độ chính xác điều chỉnh phuộc được tối ưu hóa thuật toán là 5mm và bán kính quay vòng ≤0,1m, cho phép VNP15 hoạt động dễ dàng trong không gian lưu trữ hạn chế, nhờ đó cải thiện khả năng lưu trữ một cách hiệu quả". 2) Hệ thống điều khiển robot (RCS). VNP15 tương tác với hệ thống WMS/MES/WCS của khách hàng thông qua RCS, hệ thống điều phối robot để hoàn tất các hoạt động vận chuyển, nhúng tự động hóa logistics vào quy trình kinh doanh của khách hàng. 3) Hệ thống Bright Eyes. Thông qua giám sát thời gian thực các vị trí lưu trữ, hàng hóa và người trong vùng đệm, Bright Eye có thể đưa ra cảnh báo sớm về rủi ro từ xa.

Giải pháp VisionNav có khả năng thích ứng cao với nhiều kịch bản. Xe nâng được trang bị 4 mô-đun định vị, nhận thức, kiểm soát và an toàn, có thể tự lập kế hoạch đường đi và xác định giá đỡ, hàng hóa và chướng ngại vật trong môi trường xung quanh, đồng thời được điều chỉnh với nhiều phụ tùng khác nhau, chẳng hạn như vật mang đa pallet, kẹp cuộn giấy xe nâng, con lăn quay ống, v.v, thông qua điều khiển đầu cuối có độ chính xác cao, để đạt được tự động hóa toàn cảnh của nhiều vật liệu từ bốc xếp, vận chuyển đến tiếp cận giá đỡ cao. "Trên tất cả, chúng tôi hy vọng đạt được lợi nhuận nhanh chóng từ các khoản đầu tư thông qua hoạt động hiệu quả và chính xác".

Thành lập vào năm 2016, VisionNav hiện đã thiết lập mạng lưới dịch vụ toàn cầu tại hơn 30 quốc gia, với hơn 200 hoạt động triển khai và hợp tác của hơn 50 công ty trong danh sách Fortune 500 thuộc các lĩnh vực ô tô, thực phẩm, dược phẩm, thuốc lá, 3C và đèn thương mại điện tử.

Thomas Wilson
+61 0409 514 545
thomas.wilson@VisionNav.com


nguồn: VisionNav
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm