PSP Investments bổ nhiệm Deborah K. Orida làm Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành

| 22-07-2022, 19:24 | PR Newswire

PSP Investments bổ nhiệm Deborah K. Orida làm Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành

MONTRÉAL, ngày 22 tháng 7 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hội đồng quản trị của Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments) vui mừng thông báo rằng, sau thời gian tìm kiếm nghiêm túc và kĩ lưỡng họ đã bổ nhiệm Deborah K. Orida với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc Điều hành có hiệu lực từ ngày 1 tháng 9 năm 2022.

Bà Orida có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính và gần đây nhất là Giám đốc Điều hành Cấp cao, Giám đốc Toàn cầu về Tài sản Thực & Giám đốc Bền vững, tại Ban Đầu tư Kế hoạch Hưu trí Canada (CPP Investments), nơi bà lãnh đạo bộ phận Tài sản Thực toàn cầu bao gồm Cơ sở hạ tầng, Năng lượng bền vững, Bất động sản, Đầu tư bền vững và Tạo giá trị Danh mục đầu tư. Bà sẽ tiếp nối Ông Neil Cunningham khi ông trở thành Phó Chủ tịch kiêm Cố vấn đặc biệt cho Chủ tịch và Giám đốc Điều hành từ ngày 1 tháng 9 năm 2022, và sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi cho đến khi ông nghỉ hưu vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

"Chỉ số tài chính vững vàng của PSP Investments chứng tỏ tổ chức đang ở vị thế tốt để thực hiện hiệu quả việc chuyển đổi lãnh đạo", Martin J. Glynn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại PSP Investments cho biết. "Khi đưa ra quyết định này , Hội đồng quản trị nhất trí đồng ý rằng Cô Orida hoàn toàn đủ khả năng để dẫn dắt PSP Investments vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo và phát triển chiến lược. Thay mặt các đồng nghiệp trong Hội đồng quản trị và tất cả nhân viên PSP Investments, tôi muốn cảm ơn Neil Cunningham vì những đóng góp to lớn của ông và đã đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng".

"Tôi vô cùng vinh dự được bổ nhiệm vào vị trí này", Deborah K. Orida, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành tương lai của PSP Investments cho biết. "PSP Investments là một tổ chức toàn cầu với thành tích hoạt động đã được kiểm chứng và cơ sở tài năng vững chắc. Thật là một đặc ân to lớn khi được trao cơ hội dẫn dắt một trong những đơn vị quản lý đầu tư hưu trí lớn nhất và phát triển nhanh nhất của Canada tại một thời điểm quan trọng. Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ quản lý xuất sắc của PSP Investments nhằm tiếp tục khai thác các cơ hội thị trường và tạo ra lợi nhuận bền vững cho những người đóng góp và người thụ hưởng trong tương lai dài hạn. Về cá nhân mình, tôi và gia đình rất vui mừng được sớm chuyển đến Montréal và hòa mình vào văn hóa và cộng đồng của thành phố".

PSP Investments đã công bố lợi nhuận 10,9% trong năm tài chính 2022 khi số tài sản được quản lý tăng 12,7% lên 230,5 tỉ USD. Đầu năm nay, đơn vị quản lý đầu tư hưu trí cũng đã khởi động chiến lược về khí hậu với các mục tiêu hướng dẫn hành động vì khí hậu và giảm phát thải.

Giới thiệu về PSP Investments
Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments) là một trong những đơn vị quản lý đầu tư hưu trí lớn nhất Canada với tài sản ròng 230,5 tỉ USD được quản lý tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Công ty quản lý một danh mục toàn cầu đa dạng bao gồm các khoản đầu tư vào thị trường vốn, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, cơ sở hạ tầng, tài nguyên thiên nhiên và đầu tư tín dụng. Được thành lập vào năm 1999, PSP Investments quản lý và đầu tư số tiền do Chính phủ Canada chuyển giao cho các kế hoạch hưu trí của Dịch vụ Công liên bang, Lực lượng Canada, Cảnh sát Hoàng gia Canada và Lực lượng Dự bị. Đặt trụ sở chính tại Ottawa, PSP Investments có văn phòng kinh doanh chính tại Montréal và các văn phòng tại New York, London và Hồng Kông. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập investpsp.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và LinkedIn.

Maria Constantinescu, PSP Investments, Điện thoại: (514) 218-3795, Email: media@investpsp.ca

Hình ảnh - https://cdn.thongtinduan.com/uploads/posts/2022-07/psp-investments-bo-nhiem-deborah-k-orida-lam-chu-tich-kiem-giam-doc-dieu-hanh-2.jpg

 

 


nguồn: PSP Investments
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm